Mua ngay tại Bogota, nền tảng thanh toán sau Addi đã đảm bảo 65 triệu đô la nợ và tài trợ vốn cổ phần và hình thành mối quan hệ chiến lược với Banco Santander.

Vòng đầu tư cổ phiếu Series B mới trị giá 35mm do Union Square Ventures dẫn đầu, với sự tham gia của 8VC, Monashees’s Opportunity Fund, Citius Capital, Endeavour Catalyst, Marathon Fund, đối tác GGV Hans Tung, và cựu Giám đốc điều hành Huey Lin. Addi cũng đã nhận được 30 triệu đô la trong khoản tài trợ nợ mới từ Architect Capital.

Nguồn vốn mới sẽ được sử dụng để phát triển hoạt động kinh doanh của Addi ở Colombia – nơi đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng gấp 5 lần kể từ đầu năm – và hỗ trợ cho việc ra mắt của Addi tại Brazil.

Thỏa thuận với Banco Santander tập trung vào thị trường nội địa, nơi ngân hàng và Addi sẽ cung cấp tài chính cho các sản phẩm tiêu dùng như một giải pháp duy nhất cho các thương gia.

Ở Brazil, Addi đã hoạt động được hai tháng và đã ký kết giao dịch với hơn 50 người bán.

“Ở Colombia và Mỹ Latinh, hầu hết người tiêu dùng không thể là một phần của nền kinh tế kỹ thuật số. Thanh toán trực tuyến cực kỳ khó, khả năng chi trả hạn chế và rất ít người có thẻ tín dụng, ”đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Addi, Santiago Suarez cho biết. “Chúng tôi trao quyền cho người bán và khách hàng, đồng thời giúp họ có thể gặp gỡ và giao dịch kỹ thuật số với cách thức thanh toán nhanh chóng, công bằng và không gián đoạn.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây