BTC thúc đẩy thị trường nói chung. FUD được sản xuất bởi các nhà báo. Họ được trả tiền để thúc đẩy sự sụp đổ của thị trường. Những con cá voi đang nhìn vào thị trường bây giờ bởi vì nó đã trở nên tăng giá; tuy nhiên, vào đúng thời điểm, những con cá voi sẽ lại phá chợ. Hãy cẩn thận.

BTC lần này phải tuyên bố rằng lịch sử không chỉ là sự lặp lại của những câu chuyện cũ mà nó còn là một lời cảnh báo về tương lai.

Bạn nghĩ cá voi là ai? Các công ty! Cuộc tấn công gần đây vào Bitcoin là do một số lợi ích. Những con cá voi tiếp tục thống trị trò chơi. Họ không bỏ cuộc. Họ đang tìm kiếm để mua nhiều hơn trong giai đoạn ngâm mình.

Chúng tôi phủ nhận thực tế rằng với các công ty lớn có liên quan, chúng tôi sẽ mất quyền kiểm soát ở một mức độ nào đó. Những gì đang xảy ra bây giờ là một phần quan trọng trong lịch sử của tiền điện tử nói chung.

Và, Elon Musk đã tweet: “Tôi đã nói chuyện với những người khai thác Bitcoin ở Bắc Mỹ. Họ cam kết công khai việc sử dụng năng lượng tái tạo hiện tại và có kế hoạch cũng như yêu cầu các thợ mỏ trên khắp thế giới làm như vậy. Có khả năng hứa hẹn. ”

Elon rõ ràng sẽ làm việc để giảm chi phí liên quan đến khai thác BTC và phần còn lại sẽ đi vào lịch sử. Cuộc chiến đã bắt đầu.

FUD từ các nhà báo về Bitcoin: Nhà phân tích nói rằng hãy giảm Bitcoin và không bao giờ nhìn lại. “Tôi tin rằng Bitcoin còn một chặng đường dài để giảm kể từ đây. Tôi nghĩ rằng nó sẽ từ từ mài mòn xuống dốc của hy vọng với một cú nảy mèo chết định kỳ. Khi công nghệ bị hư hại nghiêm trọng, tốt hơn hết bạn nên là người đầu tiên bán vào bong bóng trước khi cả con tàu chìm xuống ”.

Tại sao một sự chuyển động giá xuống lại dẫn đến thanh lý? Một số nhà đầu tư sẽ không thể đáp ứng các yêu cầu ký quỹ. Do đó, cá voi bitcoin kiếm được lợi nhuận từ đòn bẩy quá mức, cuối cùng thao túng thị trường dẫn đến biến động bất ngờ cuối cùng dẫn đến các vị thế nhà đầu tư bán lẻ bị thanh lý.

Kế hoạch trò chơi của thông tin nhà phân tích, tạo ra FUD, là giảm giá, cuối cùng dẫn đến thanh lý vị thế từ 30 đến 50%. Sau một số ngưỡng kháng cự quan trọng, giá sẽ tiếp tục giảm.

Có vẻ như các nhà báo có phương pháp xác định và thiết lập thị trường nên quyết định chuyển sang thị trường ngắn hạn bao nhiêu.

Các nhà phân tích cũng cho rằng “Bitcoin đã cạn kiệt các chất xúc tác kỳ lạ của nó và đang bị các chính phủ trên toàn thế giới tấn công theo quy định. Tại thời điểm này, tôi không nghĩ rằng có bất cứ điều gì có thể cứu nó khỏi sụp đổ thêm nữa ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây