Sergey Nazarov, khả năng của Chainlink trong việc cung cấp các bản cập nhật kịp thời và chính xác thông qua tình trạng tắc nghẽn mạng nghiêm trọng là do các đảm bảo kinh tế tiền điện tử hiện có. Thuộc tính siêu tuyến tính của việc đặt cược rõ ràng là một cách thậm chí còn có thể mở rộng hơn để cung cấp dữ liệu trên chuỗi một cách kịp thời mà tất cả các DeFi cần.

Chainlink Labs: “Sơ đồ chúng tôi đã quyết định và do đó thuật ngữ siêu tuyến tính có một số điểm mạnh và tôi thậm chí sẽ nói các thuộc tính phản trực giác. Điều quan trọng nhất trong số này là cái mà chúng tôi gọi là tác động đặt cược siêu tuyến tính. Cụ thể, chúng tôi tin rằng chúng tôi có một thiết kế thực tế giúp chúng tôi có được tác động đặt cược bậc hai.

Hãy để tôi giải thích ý của tôi về điều này. Hãy tưởng tượng bạn có một mạng lưới tiên tri với 10 nút, và mỗi nút trong số họ đặt một triệu đô la. Bạn sẽ nghĩ rằng một kẻ thù có thể mua chuộc tất cả 10 nút và khiến họ đưa ra một báo cáo không chính xác với tổng ngân sách chỉ hơn 10 triệu đô la.

Ý tưởng là trả cho mỗi nút chỉ hơn một triệu đô la để nằm trong báo cáo tiếp theo của nó 10 x 1 triệu là 10 triệu đô la, nhưng trong thiết kế cơ chế đặt cược của chúng tôi, một đối thủ thực sự sẽ cần 100 triệu. Như tôi đã nói, chúng tôi nhận được tác động đặt cược bậc hai. Đó là 10 bình phương nhân với 1 triệu. Và với một mạng lớn hơn, nó thậm chí còn tốt hơn.

Ví dụ, nếu có 35 nút, một đối thủ sẽ không cần 35 triệu, mà là 35 bình phương nhân với một triệu, tức là hơn một tỷ một chút. Như tôi đã nói, điều đó khá phản trực quan; đó là một kết quả khiến tôi ngạc nhiên, tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều ngạc nhiên và nó có ý nghĩa quan trọng. Nó có nghĩa là mạng lưới oracle có thể đạt được an ninh kinh tế hơn là có các khoản tiền gửi.

Nói cách khác, bạn sẽ có được một cú nổ thực sự về mặt an ninh kinh tế. Điều đó cũng có nghĩa là mạng lưới oracle càng lớn thì chi phí an ninh kinh tế càng giảm. Có một nền kinh tế mạnh mẽ về quy mô. ”

Sergey cũng chỉ ra cách cho phép tái trồng rừng và phục hồi các hệ sinh thái khác nhau trên khắp thế giới chỉ là một ứng dụng của các hợp đồng thông minh kết hợp. Các khuyến khích được đảm bảo bằng mật mã để tránh ô nhiễm và tích cực khôi phục môi trường của chúng ta là những gì blockchain cung cấp.

Người dùng đã tự hỏi: Ngay cả các cá nhân cũng có thể được khuyến khích để giúp đỡ môi trường, sử dụng các hợp đồng thông minh theo thời gian thực để trả tiền cho họ sau khi đưa ra quyết định không có carbon.

Về tích hợp, mạng Chainlink cung cấp một bộ sưu tập phong phú các mạng oracle được tạo sẵn để cung cấp cho dApp dữ liệu thị trường có độ bảo mật cao. Tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink TOMO / USD để tìm nạp dữ liệu giá chống giả mạo cho mã thông báo gốc của TomoChainANN, đã được RampDefi sử dụng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây