Cầu Monero Bí mật hiện đã phát trực tiếp trên testnet. Người nắm giữ $ XMR hiện có thể thử nghiệm tính năng bắc cầu với secretXMR, điều này sẽ cho phép người nắm giữ sử dụng hệ sinh thái #DeFi riêng tư của Secret Network, hoán đổi sang các tài sản khác thông qua hoán đổi bí mật, cung cấp tính thanh khoản và hơn thế nữa.

Chúng tôi sẽ xổ số 1 sXMR (sau khi cầu nối hoạt động trên mạng chính) cho một người dùng may mắn hoàn thành thành công hướng dẫn testnet này và cầu nối XMR với sXMR, sau đó rút lui từ sXMR thành $ XMR.

Để tôn trọng tính ẩn danh, chúng tôi sẽ không yêu cầu RT, biểu mẫu đăng ký hoặc email. Sử dụng dữ liệu trên chuỗi, chúng tôi sẽ thông báo 10 chữ số cuối cùng của địa chỉ ví khi sXMR được phân phối khi cầu nối chuyển từ testnet sang mainnet (lưu ý: địa chỉ ví testnet + mainnet giống nhau).

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyến khích bạn phổ biến ở đây, retweet + chia sẻ với những người nắm giữ XMR và những người đam mê quyền riêng tư! Tương lai là chuỗi chéo – và quyền riêng tư là quyền của con người. Giờ đây, Secret và Monero cùng nhau có thể tạo ra một vũ trụ tài chính phi tập trung lấy con người làm trung tâm hơn.

Một trong những người dùng XMR cho biết: Không thể phóng đại tác động của cây cầu mới này. Lần đầu tiên, người dùng Monero sẽ có quyền truy cập DeFi mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của họ. Ngày càng có nhiều cách để trợ giúp về quyền riêng tư. Tuyệt vời khi thấy Bí mật kết nối với nhiều mã thông báo hơn. Tương lai tươi sáng với tư cách là trung tâm bảo mật cho toàn bộ thế giới tiền điện tử. Smart Money có được nó. Bảo mật tất cả các cách. Đây là những gì chúng tôi đang tìm kiếm. Đây là một hành động của Boss. Giờ đây, bạn có thể kết nối XMR với Mạng bí mật, nơi tất cả các mã thông báo đều là mã thông báo quyền riêng tư.

Cộng đồng XMR đã thảo luận về Bitcoin:

Mục đích của hội đồng là để các thành viên tập thể làm một việc gì đó: ký kết thỏa thuận, thực hiện chính sách tập thể hoặc thực hiện một hành động. Rủi ro của Hội đồng khai thác Bitcoin là nó sẽ đồng chọn thực hiện một hành động thực sự quan trọng: thay đổi mã mà họ chạy.

Riccardo Spagni bày tỏ, Energy FUD, China FUD, Memecoins P&D, ETH phá giá nền tảng Tin đồn về cái chết của Vitalik. Chúng tôi vẫn đang ở trong một thị trường tăng giá, chúng tôi chưa có thị trường cuối cùng.

Nhiều người đã rất rõ ràng rằng không có gì để làm kinh doanh thị trường này. Và, một điều thú vị nữa về tiền điện tử là khi bạn thức dậy, bạn không biết nó đáng giá bao nhiêu.

Và, danh sách ngắn những thứ bị cấm ở Trung Quốc – Google – Youtube – Facebook – Reddit – Netflix – Zoom – Instagram – Twitch – Twitter. Do đó, Bitcoin sẽ ổn thôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây