Carl Icahn, một nhà đầu tư tỷ phú, là một doanh nhân người Mỹ, Người sáng lập và cổ đông kiểm soát của Icahn Enterprises, một công ty cổ phần đa dạng của các tập đoàn.

Có vẻ như Carl Ichan đang theo dõi Bitcoin, và Ethereum sẽ nhảy vào vòng xoáy tiền điện tử theo một cách lớn.

Anh ấy vẫn chưa mua bất kỳ loại tiền điện tử nào. Tuy nhiên, gần đây anh ấy đã nói rằng anh ấy có thể đặt 1 tỷ đô la vào một loại tiền tệ thay thế.

Ông đã tuyên bố rằng các nhà đầu tư đang xem xét các loại tiền tệ thay thế để đầu tư vào khi thị trường chứng khoán được giao dịch ở mức giá vô lý.

Gần đây, khi nói chuyện với Bloomberg, anh ấy nói rằng anh ấy đang xem xét toàn bộ hoạt động kinh doanh và về cách anh ấy có thể tham gia vào nó. Nói về đô la, ông nói, “Giá trị duy nhất của đồng đô la là vì bạn có thể sử dụng nó để trả thuế.”

Điều quan trọng là phải hồi tưởng lại năm 2018, Carl Icahn, một nhà đầu tư tỷ phú, đã nói: “Anh ấy không thích Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, gọi chúng là điều lố bịch.” Anh ấy cũng tuyên bố, “Có thể tôi đã quá già so với họ, nhưng tôi sẽ không chạm vào những thứ đó.”

Quan điểm bất lợi của tỷ phú Hoạt giờ đã thay đổi. Lý do anh ấy nói trong quá khứ có lẽ tôi không hiểu họ. Tuy nhiên, có lẽ bây giờ anh ấy mới bắt đầu hiểu nó và do đó sẵn sàng xem xét cách anh ấy có thể trở thành một phần của nó. Đây cũng là trường hợp của mọi loại người phản đối.

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu, những người đã dày công tìm kiếm Bitcoin và Ethereum sẽ sớm chọn đi theo con đường của BTC.

Ngoài ra, Icahn đã gọi Bitcoin là Bong bóng trong quá khứ.

Nỗi sợ hãi về tiền điện tử trong cộng đồng hiện nay giống như: Chủ nghĩa tư bản giai đoạn cuối sẽ cản trở sự phát triển của tiền điện tử. Cuối cùng, tất cả các thị trường sẽ bị thao túng bởi “những con cá voi”, và quyền quản lý được mua lại. Thị trường tiền điện tử là một con tôm trong sơ đồ vạn vật và là mô hình thu nhỏ của bức tranh lớn hơn. Giải pháp hay tồn tại? Cuối cùng, nó cũng có thể trở thành một cái bẫy trong cuộc đua của loài chuột.

Sự sụp đổ gần đây chứng tỏ rằng Bitcoin không phải là nơi trú ẩn an toàn, kho lưu trữ giá trị hoặc hàng rào chống lại lạm phát / thị trường điều chỉnh, mà là một mã thông báo đầu cơ có thể giảm 50% trong một tuần.

Bitcoin đã cạn kiệt các chất xúc tác kỳ lạ của nó và đang bị các chính phủ trên thế giới tấn công theo quy định. Tại thời điểm này, tôi không nghĩ rằng có bất cứ điều gì có thể cứu nó khỏi sụp đổ thêm.

Những người Naysay lắng nghe Carl Ichan bây giờ giống như: Vâng, bây giờ tất cả chúng ta có thể đi ngủ và không phải lo lắng về tiền điện tử vì anh chàng này đã nói rằng nó ở đây để ở lại. Ơn Chúa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây