Brad Garlinghouse bày tỏ: Rất vinh dự khi Ripple được đưa vào danh sách CNBC Disrupter50 của năm nay. Đó thực sự là thời điểm thú vị nhất để làm việc trong ngành tiền điện tử và tin tốt là Ripple đang tuyển dụng.

Ngoài ra, cảm ơn JoeSquawk và andrewsorkin đã giúp tôi trò chuyện về lực kéo của Ripple, sự khác biệt giữa Ripple và XRP và nhu cầu về sự rõ ràng của quy định. Về điểm thứ hai… đã sửa hình ảnh của bạn cho bạn.

Đáng chú ý, Ripple được xếp hạng 38 trong danh sách Kẻ gây rối của CNBC. “Chúng tôi có thể thực hiện các khoản thanh toán xuyên biên giới ngày nay rất chậm và tốn kém, chúng tôi thực hiện chúng theo thời gian thực, rất hiệu quả, chi phí rất thấp và điều đó tốt cho nền kinh tế toàn cầu”, CEO Ripple bgarlinghouse, xếp hạng # 38 trên CNBCDisruptors, cho biết.

CNBC bày tỏ: Xếp thứ 38 trong danh sách 50 Disruptor của CNBC năm nay? Công ty tiền điện tử Ripple.

Các nhà đầu tư có ý thức về giá sẽ nói: Thực sự rất hào hứng không biết liệu Ripple có giảm mạnh xuống 0,01 đô la bất cứ lúc nào vì SEC hay không.

Các thành viên khác trong cộng đồng như: Brad, bạn là một hành động của lớp theo mọi nghĩa. Có vẻ như các câu hỏi / tuyên bố đã được soạn thảo bởi Sailor Moon. Như mọi khi, bạn xua tan FUD một cách lịch sự nhất có thể, luôn là người đề xuất tuyệt vời cho không gian này. Ước gì được tiến hành theo cách này.

Trong khi bị SEC kiện một cách gian dối và thao túng. Thật tuyệt vời. Công việc tuyệt vời.

Khi nào tôi có thể sử dụng công nghệ này trên trang web thương mại điện tử của mình để thực hiện giao dịch mà không phải trả phí hấp dẫn? Tôi cảm thấy mệt mỏi khi phải trả PayPal, Visa và MasterCard những khoản phí quá cao này để thực hiện các giao dịch lớn.

Nhận xét về cách Brad trả lời trong cuộc phỏng vấn: Brad bạn có rất nhiều kiên nhẫn để trả lời những nhà báo truyền hình vô học như vậy hỏi những câu hỏi ngu ngốc hoặc cố ý để cố gắng và dồn bạn – nhưng bạn đã làm rất tốt khi vượt qua được với SEC-ASAP. Thế giới đang chờ đợi giải pháp của bạn & XRP (PS chúng ta đang trong giai đoạn thăm dò hay tiếp nhận?)

Không thể tin rằng bạn đã bỏ qua điểm ransomware, điều này liên quan nhiều hơn đến các chính phủ và đa số người dân. Bạn có thể đã phá vỡ nó ra. Thật là một cơ hội bị bỏ lỡ

Asheesh Birla bày tỏ, người tiêu dùng chắc chắn có nhiều mức độ thoải mái khác nhau khi mua / giữ tiền điện tử (hoặc quản lý khóa riêng của họ hoặc để bên thứ 3 làm điều đó). Khi các giao thức / dịch vụ phi tập trung trở nên dễ sử dụng hơn, nhiều người tiêu dùng sẽ lựa chọn quyền sở hữu thực sự.

Người dùng giống như: Vào năm 2014, mọi người đã thảo luận về nhu cầu làm cho quá trình nắm giữ tiền điện tử của riêng bạn thân thiện hơn với người dùng. Nó đã trở nên tốt hơn nhưng không nhiều.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây