Jared Tate đã tweet lại trên Twitter nhận xét của Sparktan: “Tôi tự hỏi tại sao Michael Saylor không bao giờ coi Digibyte. Đây là phiên bản cải tiến của BTC, hoàn toàn phi tập trung, xanh hơn, nhanh hơn, phí thấp hơn nhiều. Xin cho phép tôi giới thiệu tác giả ”.

Có lẽ, Michael Saylor nên nói chuyện với Jared Tate. Michael Saylor nên cân nhắc tổ chức một cuộc họp với Jared Tate, Người sáng lập DigiByte. Có thể là về việc thành lập Hội đồng Digibyte để thiết lập và giúp áp dụng 5 thuật toán khai thác.

Tại sao các tỷ phú chỉ lo lắng về Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) chứ không phải Digibyte (DGB)? Có thể họ cần xem xét DGBWiki.

Michael Saylor đã có thể nhận ra rằng Elon không bán phá giá Bitcoin và khiến mọi người thất bại. Anh ấy đang cố gắng bắt đầu một cuộc thảo luận cần thiết để cải thiện cơ hội thành công của Bitcoin trong dài hạn. Rất nhiều BTC maxis đã tấn công Elon và hoàn toàn bỏ lỡ quan điểm của anh ấy.

Đã đến lúc Michael Saylor xem xét Digibyte mà không bỏ sót lý do tại sao DGB lại tuyệt vời.

Jared Tate bày tỏ, các cánh cổng đang rộng mở. Tiền điện tử đang trở thành xu hướng chủ đạo. Tất cả những người chơi lớn đang định vị để thử và kiểm soát các khoản thanh toán blockchain trong tương lai. Tin tức chớp nhoáng, đây là một cuộc cách mạng từ dưới lên. Nó bắt đầu với CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI. Và đó là cách nó kết thúc.

Giá như mọi người biết DGB có những nguyên tắc cơ bản tốt nào. Không có hy vọng hão huyền, không có meme nổi tiếng, và không có cường điệu.

Tương tự, Tỷ phú Carl Icahn cho biết ông đang tìm cách đầu tư 1,5 tỷ đô la trở lên vào “tiền điện tử”. Thậm chí, có lẽ anh ấy cũng nên cân nhắc việc xem xét DGB.

DGB vẫn là một trong những altcoin UTXO thanh lịch và được định giá thấp nhất. Nó nên được định giá cao hơn Litecoin nhưng thị trường không hợp lý. Nó không thể phi lý mãi mãi; cuối cùng, các nguyên tắc cơ bản sẽ chiếm ưu thế.

Rudy Bouwman, Phó Chuỗi tại Quỹ Digibyte bày tỏ, Tiền điện tử là trường hợp sử dụng lớn nhất của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, các tính năng của nó có rất nhiều thứ để cung cấp, đặc biệt là cho thế giới doanh nghiệp doanh nghiệp, và làm cho thế giới kỹ thuật số và trực tuyến của chúng ta trở thành một nơi đáng tin cậy, an toàn và bảo mật.

Chúng tôi đoàn kết với cá nhân, bất kể quyền lực độc đoán của quốc gia-nhà nước / doanh nghiệp. Tất cả chúng ta là con người, là anh chị em. Tiền là một hình thức giao tiếp và sẽ không bị hạn chế hoặc hạn chế. Đây là biên giới của tự do.

Thời gian cao điểm, DGB được quảng bá là gã khổng lồ tiền điện tử đang ngủ yên. Mọi người cần nhận ra tầm quan trọng của những đồng tiền có giá trị đích thực. Họ cần biết rằng họ cần nhiều hơn những đồng tiền meme. Công nghệ blockchain thực sự phi tập trung rất quan trọng đối với sự thịnh vượng của nhân loại

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây