Thiết lập nhiều kỷ lục trên Crowdcube, Curve đã hoàn thành đợt huy động vốn cổ phần lớn nhất trên nền tảng, tìm kiếm gần 10 triệu bảng Anh từ 11.795 nhà đầu tư trong 54 giờ để hỗ trợ triển khai nền tảng Curve OS ở Mỹ và ra mắt Curve Credit ở Anh. và Châu Âu.

Ngoài việc gây quỹ phổ biến nhất năm 2021 cho đến nay, Curve cũng là công ty huy động được 6 triệu bảng Anh nhanh nhất, mục tiêu đã đạt được trong 2 giờ 49 phút vào ngày 25 tháng 5.

Với hơn 4.000 nhà đầu tư bán lẻ tham gia trong 60 phút đầu tiên của huy động vốn cộng đồng, mục tiêu 1 triệu bảng của Curve đã đạt được chỉ trong 10 phút. Hơn 3,1 triệu bảng đã được huy động trong vòng 30 phút đầu tiên của chiến dịch và 4 triệu bảng chỉ sau 56 phút.

Các quỹ này đến ngay sau khi Đường cong 132 triệu bảng đã huy động được bằng tiền mặt và cam kết vốn, bao gồm khoản tài trợ được bảo đảm trong Series C thành công gần đây của công ty fintech, do IDC Ventures, Fuel Venture Capital và Vulcan Capital dẫn đầu.
Curve có kế hoạch thuê tối thiểu 200 nhân viên cho lực lượng lao động của mình trong suốt năm 2021.

Shachar Bialick, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Curve, cho biết: “Kể từ lần gây quỹ cộng đồng cuối cùng của chúng tôi vào năm 2019, khách hàng của chúng tôi đã yêu cầu một cơ hội khác để tham gia vào Curve. Vì vậy, chúng tôi đã khởi động chiến dịch này để công chúng có cơ hội tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi bắt tay vào giai đoạn tiếp theo của hành trình thú vị của mình, khi chúng tôi tiết lộ Curve Credit với thế giới và ra mắt tại Hoa Kỳ. Chúng tôi đã bị thổi bay bởi mức độ quan tâm mà chúng tôi đã thấy trong ba ngày qua và tôi rất vui mừng được chào đón gần 12.000 nhà đầu tư tham gia. ”

Luke Lang, đồng sáng lập và là CMO của Crowdcube, cho biết thêm: “Nộp mũ cho Curve cho một đợt huy động vốn mang tính bước ngoặt khác với Crowdcube, họ tiếp tục gây ấn tượng với các nhà đầu tư bằng đề xuất độc đáo của mình. Đó là thời điểm thực sự thú vị cho các cổ đông của họ, cả mới và hiện tại là một phần trong thành công liên tục của họ và sứ mệnh định hình tương lai của ngành tài chính. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây