Ryan Taylor, Giám đốc điều hành của Dash Core Group đã phát biểu tại hội thảo “Tiền điện tử, Thanh toán toàn cầu và Thị trường mới nổi” tại Consensus 2021.

Anh ấy đã nói về việc Dash chứng kiến ​​việc thanh toán diễn ra như thế nào ở các thị trường mới nổi và làm thế nào bạn có thể biến công nghệ này thành công trong khu vực đó?

Ryan Taylor: “Đối với tôi, đó là việc nhận con nuôi. Nó thực sự đang chứng kiến ​​sự chuyển đổi từ những người đam mê tiền điện tử ban đầu sang khán giả chính thống. Nhìn vào ma trận của riêng chúng tôi về việc sử dụng ví Dash ở Mỹ Latinh. Chúng tôi đang nhìn thấy một lượng khán giả rộng lớn hơn trên ngày càng nhiều quốc gia đang tận dụng nó. Chúng tôi đang thấy nhiều hơn về một phong trào đối với Phụ nữ. Chúng tôi có 40% người dùng ví không phải là phụ nữ. Và nó đang bị lệch theo thời gian cũ hơn. Và, vì vậy chúng tôi đang thấy sự gia tăng của người dùng trong nhân khẩu học mới. Và, họ đang tương tác với nó thường xuyên hơn. Điều khác mà chúng ta đang thấy là sự chấp nhận từ các doanh nghiệp thương mại, được chấp nhận một cách chính thức. Và, cũng sử dụng nó như một phần của các giao dịch B2B của họ. Đặc biệt đối với đường xuyên biên giới và đặc biệt ở các quốc gia nơi mà nhiều tài liệu trở nên cần thiết và là một rào cản đối với kinh doanh. Chúng tôi chỉ đang thấy nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó điều này đang bắt đầu phát triển.

Chúng tôi nghĩ rằng nó thực sự quan trọng để có được sự dễ sử dụng đó. Không yêu cầu người dùng tìm hiểu về một số phương pháp thay thế để xử lý theo chuỗi hoặc làm bất cứ điều gì tương tự. Có thứ gì đó dễ tiếp cận để họ có thể học nhanh chóng. Và, cung cấp các giao dịch rẻ tương đối nhanh chóng là những gì người dùng cuối đang tìm kiếm. Nhưng chúng tôi đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng liên tục ở đó. Chúng tôi đang nhìn thấy những nhân khẩu học mới. Đặc biệt là xiên cũ hơn trong năm ngoái. Và, trong nhóm nhân khẩu học lớn tuổi, nó thực sự nghiêng về nữ giới không giống như nhân khẩu học trẻ hơn.

Chúng tôi chỉ thấy nhiều người dùng hơn. Nhiều cơ sở người dùng rộng hơn. Và rất nhiều quốc gia đang bắt đầu chấp nhận nó như một phương thức thanh toán thực sự. Và, những con số tôi đang cung cấp cho bạn là những người dùng đang hoạt động. Đây là những người đã giao dịch trên thiết bị của họ trong tháng trước. Và, vì vậy chúng tôi nhận được một số thông tin chi tiết khá tốt về cách mọi thứ đang thực sự thay đổi.

Và, nếu bạn nhìn vào Venezuela cụ thể, nơi chúng tôi có 40% cơ sở người dùng của mình ở Venezuela. Chúng tôi thực sự bắt đầu thấy rằng tiền điện tử ra đời và hiển thị như một loại hình thanh toán được sử dụng đủ để hiển thị trên một số cuộc khảo sát mà họ thực hiện về các phương thức thanh toán mà mọi người thích. Và, ở những nơi như Venezuela, nơi mà các đường ray thanh toán hiện tại rất tệ. Môi trường phù hợp để nhiều người dùng bắt đầu sử dụng tiền điện tử. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây