Những người đang xây dựng trên Elrond Network có thể thấy rằng người dùng của họ đang có được trải nghiệm tuyệt vời thông qua các giao dịch nhanh chóng và không tốn kém. Oddz Finance là một đối tác tuyệt vời khác của Elrond.

Beniamin Mincu bày tỏ, “Nền tảng giao dịch quyền chọn phi tập trung để tích hợp Elrond. Quản lý rủi ro nâng cao sẽ có sẵn cho các tài sản được phát hành trên Mạng Elrond thông qua tài chính lẻ ”.

Tích hợp Elrond là cần thiết vì không gian tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự gia tăng số lượng vốn được giao dịch. Ngoài ra, số lượng các nhà giao dịch tổ chức và tinh vi tham gia vào thị trường và khối lượng họ đầu tư vào ngày càng tăng vì công nghệ blockchain có thể làm cho loại hình giao dịch này trở nên rất hiệu quả, minh bạch và phi tập trung.

Beniamin Mincu, Giám đốc điều hành Elrond, bày tỏ, “Các tùy chọn giao dịch nâng cao sẽ cho phép các tác nhân thị trường phòng ngừa rủi ro tốt hơn và do đó cam kết nhiều vốn hơn, do đó tạo ra thanh khoản và khối lượng giao dịch nhiều hơn, tạo cơ sở vững chắc cho tài sản phát triển và tạo ra giá trị cho các dự án tương ứng và những người ủng hộ họ. Các nền tảng như Oddz Finance có thể giúp tạo ra loại môi trường này, điều cần thiết cho sự phát triển của hệ sinh thái Elrond ”.

Để rõ ràng, Oddz Finance đang xây dựng một nền tảng đa chuỗi, giúp người dùng có thể tham gia vào các tùy chọn giao dịch như gọi hoặc đặt và đòn bẩy vĩnh viễn và cũng có thể kiếm tiền bằng cách cung cấp tính thanh khoản và bằng cách nhận phần thưởng đặt cược.

Aishwarya Shivakumar Haroshivanahalli, Người sáng lập và Giám đốc điều hành Oddz Finance, bày tỏ: “Hệ sinh thái Elrond DeFi dường như đã chuẩn bị sẵn sàng để cất cánh vì sắp ra mắt sàn giao dịch phi tập trung Maiar của họ. Chúng tôi mong muốn bổ sung cho các hoạt động giao dịch thường xuyên diễn ra ở đó bằng giao dịch quyền chọn của riêng chúng tôi, điều này sẽ cung cấp cho chủ sở hữu tài sản Elrond một bộ công cụ giao dịch tiên tiến hoàn chỉnh. ”

Sự hợp tác cung cấp các công cụ thiết yếu cho các nhà giao dịch. Cuối cùng, các nhà giao dịch sẽ có thể thu hút nhiều vốn hơn với tài sản Elrond để tạo ra một lớp thanh khoản vững chắc, cuối cùng mang lại cơ hội phát triển cho các dự án xây dựng trên blockchain.

Ngoài ra, một nền tảng thử thách thể thao được hỗ trợ bởi AI, Dotmoovs, được xây dựng dựa trên Elrond. Dotmoovs đang tạo ra một nền tảng giúp tất cả mọi người có điện thoại di động có thể cạnh tranh với bất kỳ ai trên Internet trong các môn thể thao thực sự.

Ứng dụng ghi lại chuyển động của người chơi trong khi sử dụng thị giác máy tính và trí tuệ nhân tạo để ghi điểm. Hơn nữa, kết quả được so sánh và người chiến thắng có thể kiếm được phần thưởng bằng mã thông báo MOOV và NFT.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây