Quant kết nối tất cả các sổ cái phân tán trên thế giới để tăng trưởng nhanh hơn và hiệu quả hơn. Họ đang dẫn đầu cuộc cách mạng kết nối.

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết hợp các Stablecoin đa DLT từ Fiat Funds cho các ngân hàng trung ương, ngân hàng, fintech, hiệp hội giao dịch, thanh toán vòng kín, thị trường và nền tảng thanh toán vi mô.

Các khoản tiền được giữ bằng Ký quỹ với một tổ chức tài chính. Các mã thông báo có cùng giá trị được phát hành (“đúc”) trên một DLT riêng. Do đó, những khoản tiền này sau đó có thể được sử dụng trên bất kỳ DLT hoặc hỗn hợp DLT nào, công khai hoặc tư nhân và công nghệ Mã thông báo sổ cái (MLT) được cấp bằng sáng chế lượng tử được áp dụng.

Do đó, bất cứ nơi nào mã thông báo được sử dụng, đều có những thay đổi về quyền sở hữu và những chi tiết này được ghi lại trên DLT gốc. Một hồ sơ minh bạch và có thể kiểm tra được duy trì.

Bản chất của MLT là các mã thông báo “mở” và có thể được sử dụng trên các DLT mới và khác nhau khi chúng xuất hiện hoặc khi các trường hợp sử dụng phát triển. Vì vậy, mở cửa lũ lụt của các giải pháp eMoney.

Đó là người anh em họ kỳ quặc mà không ai hiểu được nhưng lớn lên lại trở thành một tỷ phú sáng lập công nghệ. Điều cần biết: Lượng tử đặt tiêu chuẩn cho Khả năng tương tác DLT. Quant có rất nhiều đối tác và việc sử dụng trong thế giới thực.

Những tiến bộ lớn trong các giao thức DLT như blockchain, DAG và Tempo đã thay đổi cách các cá nhân và tổ chức có thể kết nối và tương tác với nhau. Các kết nối công nghệ này giúp các giao thức này có thể trao đổi thông tin và tài sản rất an toàn, đơn giản và tiết kiệm chi phí.

Cổng DLT của Overledger đã sẵn sàng. Đây là cổng DLT đầu tiên trên thế giới dành cho các doanh nghiệp cung cấp khả năng tương tác trên các hệ thống, mạng và DLT khác nhau.

Có thể xây dựng trên nền tảng này để giúp các doanh nghiệp, chính phủ và cá nhân trên toàn cầu được hưởng lợi từ tiềm năng thực sự của công nghệ tương tác DLT cực kỳ mạnh mẽ.

Với Quant, có thể mở khóa giá trị thực của các DLT trong một lần thực hiện. Cổng DLT của Overledger đang thay đổi trò chơi vì nó mang lại khả năng tương tác giữa các hệ thống, mạng và DLT, một cách an toàn, đơn giản và hiệu quả về chi phí. Không cần cơ sở hạ tầng mới hoặc tắc nghẽn mới. Overledger có thể tạo ra một thế giới hoàn toàn mới về khả năng bằng cách loại bỏ các rào cản đối với khả năng tương tác.

Gilbert Verdian, Giám đốc điều hành và Người sáng lập của Quant, tuyên bố rằng họ đã giải quyết khả năng tương tác DLT, do đó định vị để tái kiến ​​trúc hệ thống của họ để tạo ra các mạng được kết nối như thế giới thực mà chúng ta đang sống. Do đó, có thể thúc đẩy giá trị to lớn , cuối cùng mở ra các thị trường mới để nhận ra hiệu quả mới cho doanh nghiệp, chính phủ và cá nhân.

Sự ra mắt đầy đủ của Overledger 2.0 đã tạo điều kiện cho khả năng tương tác với Ethereum, XRP và Bitcoin Mainnet. Được biết, Overledger hoạt động như một “Universal Translator” dành cho các nhà phát triển doanh nghiệp, cộng đồng và những người dùng được hưởng lợi từ việc sử dụng giao diện chuẩn và đơn giản để truy cập tất cả các DLT được hỗ trợ. Các tính năng mới thú vị là:

“API mới – API Overledger mới đã được chuyển đổi thành“ Một API cho mọi thứ ”, là cầu nối giữa các hệ sinh thái toàn cầu của DLT và API. Tiêu chuẩn hóa – Dựa trên ISO TC / 307, cung cấp giao diện đơn giản và tiêu chuẩn để truy cập tất cả các DLT và Blockchains được hỗ trợ. Bảo mật và có thể mở rộng – Các tiêu chuẩn xác thực liên kết OAuth được triển khai, cho phép đăng nhập một lần cho khách hàng doanh nghiệp và thực hiện cập nhật khả năng mở rộng và khả năng phục hồi cho cơ sở hạ tầng đám mây. ”

QUANT do đó mang lại lợi ích của DLT cho tất cả mọi người.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây