Viva Wallet, một ngân hàng neo ở châu Âu cung cấp dịch vụ thanh toán bản địa hóa cho các doanh nghiệp đã tung ra giải pháp Chạm trên điện thoại cho cả thanh toán không tiếp xúc và thanh toán bằng mã pin, với khả năng biến bất kỳ thiết bị Android nào hỗ trợ NFC thành thiết bị đầu cuối thẻ.

Không cần cài đặt, không cần hợp đồng, không tính phí hàng tháng và không yêu cầu mua thiết bị đầu cuối thẻ vật lý, mục tiêu của Viva Wallet là cung cấp một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí cho việc chấp nhận thanh toán và đồng thời đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng trong thế giới ngày càng kỹ thuật số này, nơi thanh toán không tiếp xúc được ưu tiên.

Mở ra quyền truy cập vào các khoản thanh toán, người bán cũng có thể nâng cao trải nghiệm thanh toán, giảm thời gian xếp hàng tại cửa hàng và các doanh nghiệp khách sạn có thể cấp toàn bộ khả năng di chuyển cho những người phục vụ nhận thanh toán, đẩy nhanh quá trình tổng thể.

Viva Wallet cũng đảm bảo tài trợ thêm 80 triệu đô la từ một số nhà đầu tư công nghệ và dịch vụ tài chính, bao gồm Tencent, Ngân hàng Tái thiết và Phát triển Châu Âu (EBRD) và Breyer Capital.

Công ty thanh toán Hy Lạp, năm ngoái đã mua lại giấy phép ngân hàng của Praxia Bank, sẽ tiếp tục sử dụng nguồn tài chính mới để đẩy nhanh việc triển khai Tap on Phone. Viva Wallet cũng đang tung ra Smart-Checkout “tích hợp một dòng mã”, tính năng này sẽ tự động điều chỉnh theo địa bàn và sở thích của chủ thẻ để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi. Người bán cũng sẽ có quyền truy cập vào một loạt các sản phẩm cho vay trả trước mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây