WiV Technology, một nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) dựa trên ERC-721 đại diện cho tài sản trong thế giới thực, hôm nay đã thông báo rằng họ đã thêm Arkane Market, một nền tảng trao đổi và ví NFT, vào danh sách các thị trường nơi mọi người có thể truy cập rượu vang hảo hạng được mã hóa .

Arkane hiện giúp các nhà sưu tập dễ dàng tạo ví và dễ dàng giao dịch rượu vang hảo hạng trên blockchain. Hơn nữa, nền tảng này cung cấp khả năng truy cập liền mạch vào mạng lưới hơn 200.000 người dùng Arkane khác.

Làm thế nào nó hoạt động


Việc sử dụng các NFT dựa trên blockchain giúp giao dịch rượu ngon nhanh hơn, rẻ hơn và minh bạch hơn. Chai hoặc hộp đựng rượu được chỉ định là một mã thông báo không thể thay thế (NFT) độc quyền có thể được giao dịch tại các thị trường dựa trên blockchain khác nhau. Rượu vật lý được lưu trữ trong các hầm được quản lý chuyên nghiệp.

Håkon Harberg, COO & Người sáng lập WiV


“Tham gia Mạng lưới Arkane là một sự phát triển tự nhiên trong chiến lược đa hướng của chúng tôi. Các công cụ của Arkane giúp mọi người dễ dàng giao dịch rượu trên blockchain ngay cả khi họ chưa tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử trước đây. Sự phát triển metaverse của họ cũng rất thú vị vì chúng tôi tin rằng đó là sự phù hợp hoàn hảo cho rượu vang hảo hạng được mã hóa. Với metaverse, bạn có thể có một hầm ảo chứa đầy rượu vang hảo hạng; được thể hiện bằng nghệ thuật NFT độc đáo ngay cả khi bạn không có không gian cho hầm rượu trong thế giới thực. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng nhóm đằng sau Arkane có tầm nhìn tuyệt vời cho tương lai và phương pháp tiếp cận blockchain-bất khả tri của họ phù hợp với cách chúng tôi đang phát triển nền tảng WiV ”.

WiV’s NFTs trên Arkane Network mang đến một đại diện trang nhã về thế giới rượu vang hiện đại; với rượu vang Kvevri quý hiếm từ Georgia, rượu vang đỏ Tây Ban Nha hữu cơ được chứng nhận và rượu Pinot Noir từ Argentina.

Quà tặng đặc biệt


Để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác này, WiV sẽ tặng một NFT đại diện cho hộp đựng 6 chai Dzelshavi. Đây được cho là một trong những giống nho lâu đời nhất của Georgia, nổi lên vào thế kỷ thứ 5 sau Công nguyên.

2020 Solomone – Dzelshavi (Qvevri Red)
Năm – 2020
Tên gọi – Chiatura, Imereti
Tên – Dzelshavi (Qvevri Red)
Chủ sở hữu – Marani Solomone
Khu vườn nho – Chiatura, Georgia


Nền tảng WiV là một hệ thống dựa trên blockchain để định giá và bảo vệ nguồn gốc của rượu vang hảo hạng. WiV Technology có kế hoạch cung cấp WiV như một giải pháp nhãn trắng cho các nhà bán buôn và đại lý rượu hiện có; cho phép các doanh nghiệp này và khách hàng của họ hưởng lợi từ giao dịch nhanh chóng, an toàn và chi phí thấp.

Tháng trước, Arkane đã đóng một khoản tài trợ vòng hạt giống 1,55 triệu € để phát triển nền tảng công nghệ blockchain NFT của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây