Gần đây, nhiều altcoin đã mất giá trên thị trường tiền điện tử. Chúng bao gồm ADA, đồng tiền gốc của Cardano. Tuy nhiên, sự lạc quan vẫn cao đối với tiền điện tử lớn thứ 4.

Khó tin đúng không? Sai lầm. Đúng, có thể đúng là thị trường tiền điện tử đã mất rất nhiều giá trị trong thời gian gần đây, nhưng hầu hết mọi người đều tin rằng điều này có thể là do thị trường điều chỉnh. Và mặc dù vậy, các dự đoán tăng giá của ADA có liên quan nhiều hơn đến sự phấn khích cao độ xung quanh việc ra mắt tính năng hợp đồng thông minh của nó.

Thật khó để không hy vọng rằng ADA cũng sẽ đi theo quỹ đạo giá của nó từ mùa hè năm 2020 vào mùa này khi nó đã tăng giá trị gần 550% chỉ trong 4 tháng.

Điều làm dấy lên những hy vọng này là sự ra mắt của mạng chính Alonzo được mong đợi tốt dự kiến ​​vào mùa hè và những bình luận gần đây của người đồng sáng lập Charles Hoskinson. Anh ấy đã lưu ý trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng hard fork dự kiến ​​sẽ ra mắt theo kế hoạch với bản phát hành vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8. Vì vậy, testnet đầu tiên của Alonzo vừa được phát hành vào ngày hôm qua.

Doanh nhân công nghệ đã cẩn thận cố gắng và quản lý kỳ vọng của cộng đồng. Tuy nhiên, ADA vẫn tăng cao hơn 30% ngay sau đó.

Được Hoskinson đặt tên là ‘chén thánh của tiện ích’, các hợp đồng thông minh sẽ đưa trải nghiệm của các bản ghi phi tập trung lên cấp độ tiếp theo. Điều này được kỳ vọng sẽ tạo ra một cuộc cách mạng trong cách hoạt động của Cardano.

Hãy ghi nhớ điều này, có vẻ công bằng khi mong đợi rằng Cardano có thể đang xem xét nhiều ATH hơn, cao hơn so với các ATH trước đó. Mặc dù vậy, chỉ có thời gian mới trả lời được liệu ADA có tồn tại một đợt điều chỉnh giá khác đối với một phần của Bitcoin và Ethereum hay không.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây