COMIT Network đã đưa ra một hoán đổi nguyên tử cho Monero và Bitcoin trên mạng chính của nó. Người dùng hiện có thể giao dịch Monero và Bitcoin trong các giao dịch ngang hàng không đáng tin cậy.

Để làm rõ, hoán đổi nguyên tử cho phép giao dịch chuỗi chéo mà không cần một trung gian đáng tin cậy hoặc một đối tác đáng tin cậy. Do đó, hoán đổi nguyên tử giúp loại bỏ rủi ro liên quan đến việc sử dụng các sàn giao dịch tập trung (CEX). Điều này rất quan trọng vì không có gì lạ khi các sàn giao dịch tiền điện tử trở thành nạn nhân của các vụ hack.

Trong một báo cáo chính thức, COMIT tiết lộ rằng mạng đã đánh bại một số đối thủ để trở thành người đầu tiên đưa hoán đổi nguyên tử vào mạng chính. Đáng chú ý, Farcaster và Haveno đều đang ở các giai đoạn phát triển các dự án hoán đổi nguyên tử thay thế khác nhau. Điều tiếp theo là việc thực hiện hoán đổi nguyên tử sang các ví khác nhau. Cuối cùng, Justin Ehrenhofer, một nhà tổ chức Monero Space, lưu ý,

“Công nghệ trao đổi Monero phi tập trung đã có ở đây, vì vậy bây giờ đây là một cuộc đua dành cho các ví để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất. Với nhu cầu của người dùng cao như vậy đối với các trao đổi ngang hàng dễ dàng và riêng tư, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi các ví triển khai chúng một cách rộng rãi ”.

Trên thực tế, ví Samourai và Monerujo Monero đã thử nghiệm hoán đổi nguyên tử trong khi ví Cake bày tỏ sự quan tâm.

Lưu ý, Monero là một đồng tiền bảo mật hàng đầu ẩn thông tin chi tiết về người gửi, người nhận và số tiền của một lần chuyển khoản. Do đó, việc sử dụng giao dịch hoán đổi nguyên tử sẽ giúp tăng cường tính riêng tư của các giao dịch ở cả hai đầu giao dịch. Ngoài ra, hoán đổi nguyên tử COMIT rất nhanh và hỗ trợ các giao dịch trên toàn cầu.

Ngoài ra, hoán đổi nguyên tử tăng cường khả năng tương tác chuỗi chéo vì chúng cho phép các đồng tiền trên các mạng khác nhau tương tác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây