Giám đốc điều hành eToro Yoni Assia gần đây đã tiết lộ rằng nền tảng giao dịch di động phổ biến đã thêm Dogecoin nhờ vào cơ sở người hâm mộ của nó. Assia lưu ý rằng “một cộng đồng mạnh là một phần rất mạnh của mọi loại tiền điện tử”.

Assia đưa ra nhận xét trong một cuộc phỏng vấn với Business Insider. Giám đốc điều hành cũng tiết lộ rằng ban đầu, eToro không coi trọng DOGE vì nó chỉ là một loại tiền điện tử meme. Tuy nhiên, theo lời của ông,

“Khi một thành viên của cộng đồng (DOGE) đó trị giá 180 tỷ đô la, điều đó thực sự thay đổi động lực.”

Trên thực tế, Assia tiết lộ rằng sự hỗ trợ của Elon Musk đối với Dogecoin cũng đóng một vai trò trong việc niêm yết. Tỷ phú thường gửi tiền điện tử meme tăng vọt sau các bài đăng trên Twitter. Tương tự, danh sách trên eToro đã đưa DOGE tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào đầu tháng này (tháng 5).

Musk thậm chí đã nói về việc đưa DOGE lên mặt trăng bằng một trong những tên lửa của SpaceX, trước sự hân hoan của những người hâm mộ DOGE. Ngoài ra, Musk tiết lộ rằng anh ấy đang làm việc với nhóm phát triển DOGE để cải thiện các giao dịch tiền điện tử. Trong một động thái, một số nhà quan sát coi đây là một bước tiến tới việc bổ sung DOGE làm tùy chọn thanh toán cho Tesla để thay thế Bitcoin.

Tuy nhiên, những người ủng hộ DOGE có xu hướng ủng hộ nhiệt tình cho bất kỳ sự phát triển nào xung quanh tiền điện tử. Do đó, Assia gọi cộng đồng DOGE là “một trong những cộng đồng lớn nhất, ồn ào nhất và vui nhộn nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử”.

Tuy nhiên, lưu ý đến bản chất của tiền điện tử và DOGE, đặc biệt, Assia đã đề cập đến tầm quan trọng của việc các nhà đầu tư thực hành thận trọng và quản lý rủi ro.

Ngoài ra, Assia đã nói về việc niêm yết công khai eToro sắp tới. Việc niêm yết sẽ được thực hiện vào cuối năm nay thông qua thương vụ sáp nhập trị giá 10,4 tỷ USD với SPAC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây