Bright Star Studios, một studio chơi game hàng đầu gần đây đã kiếm được 2 triệu đô la từ các nhà đầu tư hàng đầu như Dialectic, Mechanism Capital và Delphi Digital, đã bán hết đợt bán đất đầu tiên trên Polygon với 11,983 lô đất được bán trên Polygon (trước đây là Matic Network) chỉ trong bảy giờ. Việc bán đất đánh dấu lần bán đất bản địa đầu tiên trên Polygon và minh họa nhu cầu chơi game và NFT trong hệ sinh thái Polygon cũng như chất lượng của các nhà phát triển mà Polygon đã thu hút trong ngành công nghiệp trò chơi.

“Ember Sword – một trò chơi MMORPG giả tưởng miễn phí để chơi, đã hoàn tất thành công đợt bán đất đầu tiên trên Polygon, thu về con số khổng lồ 1,5 triệu USD”


Bright Star Studios được thành lập bởi những người kỳ cựu trong ngành trò chơi như Joris Huijbregts, Mark Laursen, Sage Durain và Loren Roosendaal. Nền tảng của nhóm rất đa dạng, bao gồm một nhóm đầy nhiệt huyết gồm các Nhà vô địch thế giới, Cựu chiến binh trong ngành trò chơi, Người sáng lập mạo hiểm từng đoạt giải thưởng, người hâm mộ MMO và những người chơi chuyên nghiệp trước đây đang tạo ra một con đường mới cho MMO trên PC, Trình duyệt và Di động. Studio đã phá vỡ mô hình chơi trò chơi trả tiền để thắng truyền thống và cho phép người chơi kiếm phần thưởng thông qua các hoạt động trong trò chơi. Ember Sword là dự án hàng đầu thế hệ tiếp theo của Bright Star Studios và đang được xây dựng như một bức thư tình gửi đến các game thủ MMORPG. Người chơi sẽ tìm thấy tất cả những điều họ mong đợi từ một MMORPG nhập vai, bao gồm lối chơi sandbox dạng tự do, thế giới truyền thuyết sâu sắc, chiến đấu phi phàm, PvP và PvE, nền kinh tế do người chơi điều khiển, mỹ phẩm có thể giao dịch khan hiếm, hội thảo nghệ sĩ dành cho NFT do cộng đồng tạo ra , sự phát triển kỹ năng tuyệt vời của nhân vật và trình quản lý AI chỉ đạo lối chơi để nâng cao trải nghiệm của người chơi. Ember Sword là đợt bán đất đầu tiên trên Polygon (trước đây là Matic Network), công ty đã mở 11,983 lô đất từ ​​quốc gia Solarwood trong trò chơi, giúp thu hút được sự quan tâm từ 1800 chủ đất mới. Sử dụng Polygon, một cơ sở hạ tầng khí đốt thấp, tốc độ cao, người mua có thể mua các lô đất mà không tốn quá nhiều chi phí khí đốt. Bằng chứng là sự quan tâm to lớn được thể hiện qua Twitch, các lô đất đã được bán hết trong vòng 7 giờ kể từ khi bắt đầu mở bán, dẫn đến một lô đất trị giá 1,5 triệu USD. Buổi phát trực tiếp đã thu hút hơn 1224 người xem cao nhất trên Twitch, với sự quan tâm vô cùng lớn từ cộng đồng Ember Sword. Đây sẽ là lần đầu tiên trong số nhiều đợt bán đất của Ember Sword được thực hiện trên Polygon, và nhiều cốt truyện khác trong trò chơi sẽ được cung cấp thông qua đợt bán hàng sắp tới. __

Về Polygon


Polygon là nền tảng dễ sử dụng, có cấu trúc tốt đầu tiên để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng. Thành phần cốt lõi của nó là Polygon SDK, một khuôn khổ mô-đun, linh hoạt hỗ trợ xây dựng và kết nối các Chuỗi bảo mật như Plasma, Optimistic Rollups, zkRollups, Validium, v.v. và Chuỗi độc lập như Polygon POS, được thiết kế để linh hoạt và độc lập. Các giải pháp mở rộng quy mô của Polygon đã được áp dụng rộng rãi với hơn 350 Dapps, ~ 112 triệu txns và hơn 1 triệu người dùng duy nhất. Nếu bạn là Nhà phát triển Ethereum, bạn đã là nhà phát triển Đa giác! Tận dụng txns nhanh và an toàn của Polygon cho Dapp của bạn, hãy bắt đầu tại đây. Tham gia cộng đồng Polygon ngay bây giờ!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây