Purpose Ether ETF có trụ sở tại Canada đã vi phạm 50.000 ETH trị giá gần 122,7 triệu đô la trong tài sản được quản lý. Điều này xảy ra cùng lúc với việc đồng tiền này phải đối mặt với sự sụt giảm 50% giá trị so với ATH của nó.

Công ty là người đầu tiên tung ra Ether ETF vào tháng 4 năm 2021 và chỉ trong hơn một tháng đã đạt được một thành tựu lớn. Điều này gợi ý về sự quan tâm mạnh mẽ của các tổ chức và nhu cầu đối với tiền điện tử lớn thứ hai.

Hiện tại, ETH đang giao dịch quanh mức $ 2,400 với mức giảm 1% trong ngày qua. Các nhà đầu tư tổ chức lớn quan tâm đến Ethereum là một tin tốt cho người hâm mộ của nó. Nó trực tiếp chuyển thành một mùa tăng giá cao cho các blockchain hàng đầu. Những gã khổng lồ tài chính như JP Morgan và Goldman Sachs thậm chí còn đi xa khi nhận xét rằng ETH có thể có tiềm năng đánh bại Bitcoin để trở thành tiền điện tử hàng đầu.

Purpose Group cũng đã giành vị trí đầu tiên với tư cách là người ra mắt Bitcoin ETF vào đầu năm nay. Tổng cộng, nó chứa hơn 19 nghìn Bitcoin. Cung cấp chính của công ty Canada cho các nhà đầu tư là các hợp đồng Bitcoin đã được thanh toán vật lý được giữ trong kho lạnh của công ty.

Gần đây, nhiều nghi ngờ đã nảy sinh liên quan đến tính khả thi của Ethereum như một nền tảng token do phí gas cao và quá tải giao dịch. Tuy nhiên, nó vẫn tăng về giá trị và nhu cầu. Một phần của điều này là do dự đoán về sự chuyển đổi Ethereum 2.0 của nó, với khả năng mở rộng, tính bền vững và bảo mật cao hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây