Giá của mã thông báo XRP đã lấy lại một mức quan trọng sau khi giảm mạnh 50%. XRP có chỗ để tăng trưởng không?

XRP trở lại trên $ 1


Hôm nay, vào đầu giờ sáng (múi giờ UTC), mã thông báo XRP đã tăng đột biến đến mức không mong muốn kể từ vụ thảm sát vào giữa tháng 5. Trên một số sàn giao dịch giao ngay, nó đã nhanh chóng chạm mốc 1,05 đô la.

XRP price adds 12% in 24 hours


Vào thời điểm báo chí, giá XRP đã giảm nhẹ. Nó đang đổi chủ ở mức 1,01 đô la trên các nền tảng giao dịch tiền điện tử giao ngay chính.

Các altcoin vốn hóa lớn khác cũng nằm trong vùng màu xanh lá cây, nhưng XRP vẫn là mã thông báo duy nhất từ ​​giải đấu hàng đầu đã quản lý để đạt được lợi nhuận hai chữ số ngày hôm nay.

Binance Coin (BNB) cũng đang hoạt động tốt: mức tăng giá nhanh chóng năm phần trăm cho phép nó khiến Cardano (ADA) rơi vào bụi mù về mặt vốn hóa thị trường.

Các chủ sở hữu bán lẻ vẫn mua giá giảm?


Với vốn hóa thị trường là 53,49 tỷ đô la, Binance Coin (BNB) đã giành lại vị trí của altcoin lớn thứ ba.

Giá Bitcoin (BTC) đã tăng 3,15 phần trăm và đang vật lộn để giữ trên 37.000 đô la. Các nhà đầu tư bán lẻ có thể đứng sau đợt tăng giá này khi một lượng USDT kỷ lục được gửi đến các sàn giao dịch.

small investors are depositing USDT


Nhà phân tích Lex Moskovski nhận thấy rằng số lượng tiền gửi USDT nhỏ trên Binance (BNB) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại. Khán giả Twitter của anh ấy đồng ý rằng nó có thể góp phần vào sự gia tăng của sự biến động.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây