Dự án 0x đã chính thức công bố hôm thứ Ba rằng API của nó chính thức được tích hợp với Polygon (trước đây được gọi là mạng Matic). Việc ra mắt API thanh khoản DEX nhằm mục đích mở rộng đa giác hệ sinh thái sôi động này, dựa trên tính thanh khoản của việc tổng hợp các giao thức DeFi khác nhau.

Giao thức 0x là một giao thức mở cho phép trao đổi tài sản ngang hàng (P2P) trên chuỗi khối Ethereum. 0x API là một công cụ tổng hợp thanh khoản chuyên nghiệp. Thông qua API này, các nhà phát triển có thể truy cập tính thanh khoản của các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hàng đầu với chuỗi thông minh dựa trên mạng Ethereum và Binance, đồng thời cung cấp hỗ trợ cho các ứng dụng Tài chính phi tập trung (DeFi) trong tương lai.

Polygon sử dụng phiên bản tùy chỉnh của khung Plasma được xây dựng trên các điểm kiểm tra bằng chứng cổ phần chạy qua chuỗi chính Ethereum. Các sidechains của Polygon được thiết kế để hỗ trợ các giao thức DeFi khác nhau chạy trên chuỗi khối Ethereum.

Trong blog chính thức của mình, nó đã chứng minh rằng cách sử dụng API 0x để xây dựng mạng đa giác, nêu rõ rằng:

“API 0x được thiết kế để giúp các nhà phát triển DeFi dễ dàng khai thác tính thanh khoản DEX một cách nhanh chóng, đáng tin cậy và dễ sử dụng để bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng: sản phẩm của bạn.”

Theo thông báo, API 0x trên Polygon chủ yếu tổng hợp các kênh thanh khoản DEX dựa trên Ethereum, chẳng hạn như SushiSwap, Dfyn, Curve và Dodo, mStable QuickSwap và Cometh, do đó cung cấp các mã thông báo trao đổi giá có lợi nhất.

API 0x đã tạo điều kiện cho hơn 1,5 triệu giao dịch bởi gần 300.000 nhà giao dịch độc lập và tổng khối lượng giao dịch của các giao dịch này trên chuỗi thông minh Ethereum và Binance vượt quá 27 tỷ đô la.

Theo dữ liệu của DeFi Pulse, Polygon tự xếp hạng là giao thức DeFi lớn thứ 4, với tổng giá trị khóa là 7,49 tỷ đô la. Nó đã được tích hợp với nhiều dự án liên quan đến mã thông báo không thể thay thế được (DeFi) tài chính phi tập trung.

Vào ngày 27 tháng 5, thỏa thuận thanh khoản liên blockchain Ren cũng đã thiết lập kết nối Polygon x RenVM Bridge với Polygon. Các đại diện ERC-20 của Ren về Bitcoin, Bitcoin Cash, Dogecoin, Filecoin, Terra, Zcash và DigiByte hiện có thể được chuyển trên mạng Polygon thông qua Polygon x RenVM Bridge mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây