Bitcoin (BTC) đã tăng 8,06% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 37.359 đô la trong các giao dịch, theo CoinMarketCap. Tiền điện tử hàng đầu gần đây đã trải qua một sự cố thị trường, khiến giá của nó từ mức cao là 64,8 nghìn đô la xuống mức thấp nhất là 30 nghìn đô la.

Nhà phân tích thị trường Lark Davis tin rằng Bitcoin có thể biến động nhiều hơn vào cuối tuần khi định dạng mô hình tam giác, liên quan đến việc giá di chuyển vào một phạm vi chặt chẽ hơn và chặt chẽ hơn theo thời gian và cung cấp một màn hình trực quan về cuộc chiến giữa những con gấu và bò đực.

Anh ấy đã giải thích:

“Bitcoin đang hình thành một tam giác nhỏ hấp dẫn hàng ngày. Mong đợi sự biến động vào cuối tuần. ”

Image

Một cuộc thăm dò gần đây được thực hiện bởi Dilution-proof đã chỉ ra rằng những người được hỏi rất lạc quan về triển vọng của Bitcoin trong năm tới. Nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử đã lưu ý:

“Kết quả thăm dò khá rõ ràng: những người được hỏi có tâm lý thị trường Bitcoin chủ yếu từ trung tính đến tăng nhẹ trong khung thời gian hàng tuần đến hàng tháng, nhưng rõ ràng vẫn (rất) lạc quan về triển vọng của nó trong năm tới.”

Image

Nhiều người mua với giá 35 nghìn đô la

Theo nhà phân tích trực tuyến William Clemente III, nhiều người mua với giá 35 nghìn đô la có thể đã đẩy giá Bitcoin tăng lên.

Image

Khu vực này cũng đóng vai trò là một ngưỡng kháng cự đáng chú ý, theo giải thích của nhà phân tích thị trường CryptoHamster.

“Bitcoin hiện đang phá vỡ ngưỡng kháng cự. Các ngón tay vượt qua để đây là một sự đột phá thực sự. “

Image

Clemente gần đây đã tiết lộ rằng giá BTC có khả năng tiếp tục tăng trong dài hạn vì 76,7% Bitcoin không có tính thanh khoản hoặc nằm trong tay quá cao. Hơn nữa, các địa chỉ BTC có từ 100 đến 10.000 đồng tiền đã tích lũy thêm gần 30 nghìn BTC vào tuần trước.

Mạnh tay ám chỉ các nhà đầu tư mua Bitcoin với mục đích nắm giữ hơn là đầu cơ.

Do đó, vẫn còn phải xem liệu sự bứt phá trên 35.000 đô la là đúng hay sai bởi vì nếu là điều sau này, việc giảm xuống dưới mức này sẽ là điều không thể tránh khỏi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây