Dịch vụ Whale Alert theo dõi các giao dịch tiền điện tử lớn, bao gồm cả những giao dịch có XRP do Ripple liên kết, đã tweet rằng khoảng sáu giờ trước, nhà cung cấp công nghệ Ripple DLT đã mở khóa một tỷ XRP đáng kinh ngạc từ ký quỹ.

Trong khi đó, đồng XRP xếp hạng thứ sáu đã cố gắng duy trì trên mức 1 đô la quan trọng sau khi giảm từ 1,05 đô la vào đầu ngày hôm nay.

Ripple rút một tỷ XRP khác, đây là số tiền ký quỹ XRP hiện đang nắm giữ


Nhà cung cấp công nghệ tài chính Ripple đã phát hành một tỷ mã thông báo XRP khác khi ngày đầu tiên của tháng mới đến.

Con số này tương đương với 1,05 tỷ USD tiền pháp định. Lượng tiền điện tử khổng lồ này đã được phát hành trong hai giao dịch.

Theo quy định, một phần nhỏ của số tiền được phát hành vẫn nằm trong số dư của Ripple và sau đó được gửi đến các sàn giao dịch tiền điện tử để bán, chuyển cho khách hàng và đối tác của Ripple hoặc được sử dụng để trang trải chi phí hoạt động của công ty.

Tám trăm triệu trong tổng số tỷ đã mở khóa thường được chuyển vào ký quỹ.

Theo trang web của Ripple, tổng số lượng XRP mà công ty nắm giữ vào thời điểm hiện tại là 6.146.821.918 coin.

Tổng lượng XRP được phân phối là 46.143.602.688. Con số đó ít hơn khoảng một tỷ so với tổng số tiền XRP được giữ trong ký quỹ: 47.700.000.013.

7883_0

61 triệu XRP được chuyển bởi BitGo và các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu

Trước các phong trào XRP khổng lồ nói trên, Whale Alert đã phát hiện một số giao dịch XRP khác, trị giá 61 triệu XRP.

Bốn lần chuyển tiền này được thực hiện bởi các sàn giao dịch hàng đầu Bittrex, Binance và Bitstamp và ví tiền điện tử lớn thứ hai BitGo, mà Galaxy Digital của Mike Novogratz đã sắp xếp để mua vào cuối năm nay.

7883_1

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây