Nền tảng API tài chính mở có trụ sở tại Mexico City, Belvo đã huy động được 43 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A.

Vòng này có sự tham gia của Future Positive, Kibo Ventures, FJLabs, Maya Capital, Venture Friends, cũng như các thiên thần bao gồm CEO Nubank, David Vélez và Wise CTO Harsh Sinha.

Belvo đã xây dựng một nền tảng API mà nó cho biết có thể được sử dụng để truy cập và giải thích dữ liệu tài chính của người dùng cuối nhằm xây dựng các sản phẩm tài chính tốt hơn, hiệu quả hơn và toàn diện hơn ở Mỹ Latinh.

Chỉ một năm sau khi ra mắt, công ty đã có cơ sở khách hàng gồm hơn 60 công ty trên khắp Mexico, Brazil và Colombia và xử lý hàng triệu lệnh gọi API hàng tháng.

Tiền thu được từ vòng tài trợ – chuỗi fintech A lớn nhất từ ​​trước đến nay ở Mỹ Latinh – sẽ được sử dụng để mở rộng sang các quốc gia mới, tăng gấp đôi phạm vi kết nối tổ chức tài chính của Belvo và triển khai dịch vụ bắt đầu thanh toán qua ngân hàng ở Mexico và Brazil.

Công ty khởi nghiệp cũng có kế hoạch tăng gấp đôi số nhân viên của mình vào cuối năm nay, tuyển dụng hơn 50 kỹ sư ở Mexico và Brazil trong những tháng sắp tới.

Đồng CEO Pablo Viguera và Oriol Tintoré nói: “Chúng tôi có những kế hoạch rất tham vọng và vòng tài trợ mới này sẽ cho phép chúng tôi tăng gấp đôi quy mô cung cấp sản phẩm, mở rộng phạm vi địa lý và tuyển dụng những tài năng tốt nhất trong khu vực.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây