Goldman Sachs đã dẫn đầu vòng tài trợ 45 triệu đô la trong chuyên gia tài chính ô tô MotoRefi.

MotoRefi làm việc trực tiếp với các hiệp hội tín dụng để cho phép người tiêu dùng tái cấp vốn cho các khoản vay mua ô tô của họ, giúp họ tiết kiệm trung bình 100 đô la một tháng cho khoản thanh toán ô tô của họ.

Goldman Sachs dẫn đầu vòng này, có sự tham gia của nhà đầu tư mới IA Capital và các nhà đầu tư trở lại Moderne Ventures, Companilice, Link Ventures, Motley Fool Ventures và CMFG Ventures.

Jade Mandel, phó chủ tịch của GS Growth, cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng với tốc độ phát triển nhanh chóng và cách tiếp cận sáng tạo của MotoRefi đối với cơ hội khổng lồ này trong lĩnh vực fintech ô tô. MotoRefi đang xây dựng một doanh nghiệp mang tính cách mạng giúp người tiêu dùng tiết kiệm tiền cho những gì đã trở thành một khoản chi phí lớn trong cuộc sống của họ.”

Khoản tiền gây quỹ phản ánh động lực ổn định cho nền tảng, đã đạt được mức tăng trưởng doanh thu gấp 7 lần và tăng trưởng sản lượng gấp 5 lần trong quý 1 năm 2021 so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong quý trước, công ty đã công bố tuyển dụng cấp cao cùng với một Tổng giám đốc mới và khởi động một hệ sinh thái công nghệ cho các công ty tài chính khác, bao gồm cả quan hệ đối tác với SoFi.

Vòng 45 triệu đô la này là một khoản tăng lớn so với đợt gây quỹ gần đây nhất của MotoRefi, vòng Series A-1 trị giá 10 triệu đô la vào tháng 1 năm 2021. Với khoản đầu tư Series B này, công ty hiện đã huy động được hơn 60 triệu đô la kể từ khi thành lập vào năm 2016.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây