Cộng đồng Dogecoin đã đề xuất một lễ hội âm nhạc theo chủ đề DOGE để kỷ niệm thành công gần đây của tiền điện tử.

Dogepalooza đang trên đường


Lễ hội đang được điều phối dưới tên Dogepalooza, và nó đang tìm kiếm các nhà cung cấp, tình nguyện viên và nhà tài trợ.

Cơ sở người dùng Dogecoin đang mời những người nổi tiếng thân thiện với tiền điện tử tham gia vào lễ hội, bao gồm CEO Elon Musk của Tesla và SpaceX, nhạc sĩ Grimes, rapper Snoop Dogg và doanh nhân Mark Cuban. Tất cả những người nổi tiếng trước đây đã bày tỏ sự ủng hộ đối với Dogecoin hoặc tiền điện tử nói chung.

Cho đến nay, chỉ có Elon Musk là người phản hồi ý tưởng này. Vào ngày 1 tháng 6, anh ấy đã tuyên bố trên Twitter rằng ý tưởng này nghe có vẻ “khá thú vị”.

Mặc dù ngày lễ hội chưa được xác nhận, điều phối viên của Dogepalooza dự kiến ​​sự kiện sẽ diễn ra vào mùa thu năm nay.

Các sự kiện tiền điện tử khác


Trong khi các hội nghị về tiền điện tử là phổ biến, thì các lễ hội âm nhạc theo chủ đề về tiền điện tử lại ít phổ biến hơn.

Tuy nhiên, có một vài sự kiện khác thuộc loại này. Blockchain Fest 2021, dự kiến ​​diễn ra vào tháng 6, sẽ có giải trí ngoài các diễn giả thông thường của nó. Crypto Fest 2021, dự kiến ​​vào tháng 9, có kế hoạch tương tự cho một bữa tiệc sau đó.

Một ví dụ đáng chú ý khác của loại sự kiện này là Lễ hội âm nhạc của chúng ta, một sự kiện diễn ra một lần do nhạc sĩ 3LAU tạo ra và được tổ chức bởi Đại học California tại Berkeley vào năm 2018.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây