Công ty nhận dạng kỹ thuật số Bắc Âu Signicat đã có được chuyên gia Encap Security (Xác thực khách hàng) mạnh mẽ (SCA) từ AllClear ID. Các điều khoản tài chính đã không được tiết lộ.

Được thành lập vào năm 2006, Encap Security được tách ra từ một dự án của các ngân hàng Na Uy nhằm tạo ra một giải pháp ID di động dựa trên phần mềm.

Nền tảng SCA của công ty được khách hàng sử dụng trên khắp châu Âu, đặc biệt là trong các dịch vụ tài chính, để xác thực điện thoại di động của khách hàng. Nó hiện phục vụ hàng triệu người dùng cuối, tạo điều kiện cho hàng trăm triệu giao dịch hàng năm.

Signicat cho biết việc mua lại này tập hợp chuyên môn của họ về nhận dạng kỹ thuật số, giới thiệu và ký kết cũng như kinh nghiệm của Encap trong việc làm cho việc xác thực trở nên thuận tiện và thân thiện với người dùng.

Động thái này có nghĩa là Signicat hiện cung cấp tất cả các công nghệ mà các doanh nghiệp quản lý yêu cầu để xác minh, tham gia và xác thực trong toàn bộ vòng đời của khách hàng, bao gồm chữ ký số và ủy quyền thanh toán qua di động – tất cả đều tuân thủ SCA.

Asger Hattel, Giám đốc điều hành, Signicat, cho biết: “Việc mua lại này cung cấp xương sống cho chiến lược nhận dạng kỹ thuật số di động của chúng tôi và thiết lập Signicat như một cường quốc xác thực và nhận dạng di động”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây