Ứng dụng tài chính cá nhân Truebill đã huy động được 45 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series D do Accel dẫn đầu và sự tham gia của Bessemer Venture Partners, Cota Capital và Eldridge Industries.

Được thành lập vào năm 2015 với vai trò là một công cụ quản lý đăng ký, Truebill đã giúp hơn một triệu người tiết kiệm hơn 100 triệu đô la thông qua việc xác định và hủy các đăng ký không mong muốn, giảm hóa đơn của họ và nhận được tiền hoàn lại khi phí và ngừng hoạt động.

Vào tháng 11, với việc Covid-19 đánh vào tài chính của nhiều người Mỹ, công ty đã báo hiệu ý định trở thành một ứng dụng PFM toàn diện. Kể từ đó, cơ sở người dùng hoạt động của Truebill đã tăng từ một triệu lên hai triệu, trong khi doanh thu tăng gấp ba lần trong năm ngoái.

Với nguồn vốn mới được áp dụng, các tính năng mới sẽ được triển khai, cho phép người dùng theo dõi đầy đủ tài sản và nợ theo thời gian với những thông tin chi tiết hữu ích; một công cụ tiết kiệm tự động do AI hỗ trợ; và một nền tảng Web để bổ sung cho ứng dụng.

Haroon Mokhtarzada, Giám đốc điều hành Truebill, cho biết: “Với nguồn vốn mới này, chúng tôi đang chuyển đổi Truebill thành một nền tảng toàn diện, tất cả trong một, giúp các thành viên dễ dàng không chỉ quản lý đăng ký và chi tiêu mà còn tối ưu hóa khoản tiết kiệm và quyết định sáng suốt để cải thiện sức khỏe tài chính của họ. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây