Visa đã đầu tư vào LoginID, công ty khởi nghiệp đằng sau một loạt API và SDK giúp các công ty dễ dàng tích hợp các bước xác thực sinh trắc học được Fido chứng nhận vào các trang web và ứng dụng của họ.

Quy mô của khoản đầu tư – xuất hiện sau vòng hạt giống 6 triệu đô la gần đây cho LoginID – chưa được tiết lộ.

LoginID cho biết các API và SDK của nó cung cấp cho các công ty khả năng dễ dàng tích hợp xác thực được Fido chứng nhận vào bất kỳ trang web, ứng dụng hoặc thương mại điện tử hoặc thương hiệu ngân hàng nào trong vòng 15 phút.

Mức độ xác thực này thường phức tạp và tốn thời gian để tích hợp. Ở Châu Âu, các quy tắc Xác thực khách hàng mạnh mẽ ban đầu được lên kế hoạch giới thiệu vào tháng 9 năm 2019 nhưng đã gặp phải một loạt trở ngại do áp lực ngày càng tăng từ các thương gia và người chơi thanh toán.

Mới tháng trước, Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh đã quyết định trì hoãn việc triển khai thêm sáu tháng nữa trong nỗ lực giảm thiểu sự gián đoạn đối với người tiêu dùng và thương gia.

Melissa McSherry, SVP, dữ liệu toàn cầu, các sản phẩm bảo mật và nhận dạng, Visa, cho biết: Công nghệ sinh trắc học mang lại sự tiện lợi hơn và bảo mật mạnh mẽ hơn, đồng thời là tiêu chuẩn vàng cho xác thực trực tuyến. Đầu tư của Visa và quan hệ đối tác liên tục với LoginID sẽ giúp cung cấp các giải pháp sáng tạo nhằm cải thiện sự tiện lợi và bảo mật thanh toán ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây