Steven Kokinos đã chỉ ra cách Algorand bù đắp Dấu chân Carbon tối thiểu của nó.

Với sự đồng thuận của PPoS, Algorand đã là trung tính cacbon và đang tiến thêm một bước nữa bằng cách đạt được mạng lưới âm cacbon thông qua một số quan hệ đối tác của chúng tôi.

Hiện tại, có ba tổ chức tập trung vào môi trường đang sử dụng Algorand. Global Carbon Holding đang tận dụng Algorand để mã hóa tài sản tín dụng carbon ở châu Á và hỗ trợ một thị trường toàn cầu, minh bạch, nơi người dùng có thể mua các khoản bù đắp carbon được chứng nhận.

Planet Watchsas đang tận dụng Algorand để xây dựng sổ cái chất lượng không khí bất biến đầu tiên trên thế giới. Nó đã phát triển và triển khai mạng lưới cảm biến chất lượng không khí chi phí thấp trên toàn cầu với mục tiêu xác nhận, lọc và hiển thị dữ liệu trực tuyến và thông qua ứng dụng di động trong thời gian thực.

Để rõ ràng hơn, Planetwatch phân cấp, khuyến khích và đánh giá việc giám sát chất lượng không khí. Họ khẳng định rằng “Hành tinh của bạn cần bạn.”

Thương mại khí hậu đang tận dụng Algorand để cung cấp năng lượng cho thị trường carbon toàn cầu của họ. Mục tiêu của họ là mang lại sự minh bạch và khả năng truy xuất nguồn gốc vào thị trường carbon và giúp các công ty đạt được các mục tiêu bền vững bằng cách bù đắp lượng khí thải CO2 và tài trợ cho các dự án biến đổi khí hậu.

Thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với Climate Trade, Algorand có thể tận dụng một số dự án giúp bù đắp tỷ lệ thấp của mạng lưới. Một số trong số này bao gồm dự án Southern Cardamom REDD + do WildlifeRescue và Wildlifeworks khởi xướng, nhằm bảo vệ rừng nhiệt đới bằng cách ngăn chặn hơn 3 triệu tấn khí thải carbon hàng năm.

Để rõ ràng, Thương mại Khí hậu là một thị trường để giảm lượng khí thải carbon nhằm đạt được tính trung lập của carbon. API của họ cho phép các sản phẩm trung tính với cacbon.

Dự án Khí hậu Tiêu chuẩn Vàng của Vichada nhằm mục đích tái trồng rừng tại Bộ Orinoco ở Colombia. Dự án gió Oaxaca của ACCIONA MX đáp ứng nhu cầu điện của 700.000 ngôi nhà Mexico, tránh phát thải 670.000 tấn CO2.

Dự án Sumatra Merang Peatland của ForestCO2 nhằm bảo vệ và phục hồi hệ sinh thái đất than bùn ở Indonesia.

Steven Kokinos đã chỉ vào một blog để biết thêm về những trường hợp sử dụng này.

Cộng đồng như: Elon Musk nên xem dòng tweet này. Đây là lý do tại sao đối với tôi, ALGO tỏa sáng giữa các đối thủ khác.

Các nhà phát triển như: Đừng quên về Gaiachain! Chúng tôi đang xây dựng các công cụ mới với IUCN ON Algorand để hỗ trợ phục hồi cảnh quan rừng trên toàn cầu.

Ai đó đã nói một cách lạc quan, khi chúng ta thấy tầm quan trọng của ECG ALGO là âm carbon cùng với công nghệ hàng đầu của nó sẽ làm cho nó trở thành ưu tiên cho việc áp dụng / đầu tư của liên bang và tổ chức.

Ngoài ra, ALGO có phí giao dịch thấp, USDC & USDT và có khả năng mở rộng cao, mã nguồn mở và không cần fork, đây là ưu tiên của NFT.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây