Michael Saylor bày tỏ: “Các tổ chức mà tôi kiểm soát hiện đã mua được 111.000 BTC và không bán một Satoshi nào.”

Những người tin tưởng như: “Tôi đã có một số BTC từ trước đó (2014-2015) và khi giá bắt đầu tăng và đạt 25k, tôi đã bán một số. Sau đó, tôi thấy nó tăng lên 30-40-60k và tôi đột nhiên tìm thấy podcast và các cuộc phỏng vấn của bạn và cuối cùng tôi bắt đầu hiểu BTC thực sự là gì. Cảm ơn bạn!”

Phải cung cấp cho bạn sự tôn trọng với niềm tin và niềm tin của bạn! Rất nhiều người trên twitter tiền điện tử nói điều này điều kia nhưng đằng sau cánh cửa đóng kín chỉ là những kẻ đạo đức giả. Bạn dường như đang trung thực với lời nói của mình.

Chúng tôi là những người lính của Satoshi, chúng tôi HODL qua các đỉnh núi và thung lũng, vào những ngày nắng và mưa. Nhiệm vụ của chúng tôi là đạt được Tiêu chuẩn Bitcoin và kết thúc triều đại của nạn tham nhũng Fiat.

Những kẻ ngu ngốc nhầm sự sụp đổ chớp nhoáng này với sự bắt đầu của thị trường gấu. Những sự cố chớp nhoáng này tạo ra nhiều triệu phú hơn so với những đợt tăng giá. Chỉ những kẻ mạnh mới sống sót trong thế giới tiền điện tử.

Hodlers giống như, nếu bạn thực sự thấy giá trị của việc bán hàng, bạn sẽ muốn giá tiếp tục giảm để bạn có thể thu được nhiều hơn. Trừ khi bạn muốn chúng duy trì hoặc tăng giá trị để bạn có thể bán và trao đổi lấy fiat.

BTC trở nên khan hiếm hơn và chắc chắn nó sẽ làm tăng giá đối với tất cả mọi người trên thế giới nắm giữ BTC thay vì FIAT gốc của riêng họ.

Các nhà đầu tư hy vọng rằng Bitcoin sẽ phục hồi và đạt được ATH mới. Có thể sẽ mất một thời gian và lên đến 4 năm. Nhưng tất cả những ai đã mua Bitcoin trước đợt Bull Run cuối cùng / này đều thu được lợi nhuận. Bitcoin sẽ tồn tại, trong khi Doge và các đồng meme khác thì không.

Kể từ đầu năm 2013, một số ít người hiểu Bitcoin và trở thành những người có vốn liếng là triệu phú. Các nhà phê bình bị phá vỡ, không hài lòng và tức giận. Bạn đến muộn nhưng hiểu biết sâu sắc.

Những người không hiểu Logic Saylor nói: Tôi hiểu những người nghèo làm việc này với hy vọng trở nên giàu có. Nhưng tại sao một tỷ phú lại đầu tư nhiều vốn vào một tài sản rủi ro như vậy? Nó làm cho hoàn toàn không có ý nghĩa! Tất nhiên là một số tiền nhỏ, nhưng Chúa ơi!

Một số còn lại tự hỏi, bạn sẽ làm gì nếu giá bitcoin giảm hoặc gần với giá mua trung bình? Tôi nghĩ rằng nó sẽ giảm xuống gần mức giá đó. 1 BTC = 1 BTC vẫn có thể giữ?

Đây là sự thật 8% người dùng kiểm soát 95% giao dịch. Trong khi một số giống như vậy, bạn sẽ không mất bitcoin khi giá của nó giảm xuống. Bạn mất bitcoin khi bạn bán nó; những người đã bán giống như tôi đã bán, nhưng chỉ để nhập lại với nhiều Bitcoin hơn ở điểm vào thấp hơn. Thần kinh kệ, nhưng đã hoạt động.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây