Hiệp hội Ngân hàng Châu Âu và chương trình EBAday đầy đủ của Finextra hiện đang hoạt động, tự hào về một chương trình hấp dẫn trong suốt sự kiện ảo từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 6.

EBAday 2021, có tiêu đề ‘Chuyển đổi thanh toán vào năm 2021 – Con đường dẫn đến thành công’, được thiết lập để đưa bối cảnh thanh toán châu Âu trở thành trọng tâm trong suốt sự kiện, khi các bộ óc hàng đầu và các tổ chức lớn nhất cho vay kiến ​​thức chuyên môn của họ trong các cuộc tranh luận xác định các khoản thanh toán ngành công nghiệp.

Sự kiện sẽ được chia thành hai luồng cốt lõi, diễn ra đồng thời trong suốt ba ngày và bao gồm các lĩnh vực mở rộng của thông tin chi tiết về xu hướng thanh toán của ‘Các học viên’ và ‘Công nghệ hỗ trợ các tiến bộ thanh toán’.

Khởi động sự kiện bằng một tiếng nổ, các diễn giả chính bao gồm Wolfgang Ehrmann, chủ tịch hội đồng quản trị tại EBA, Raphael Barisaac, giám đốc toàn cầu quản lý tiền mặt và đồng giám đốc toàn cầu tài trợ thương mại tại Unicredit, và Stefano Favale, giám đốc ngân hàng giao dịch toàn cầu tại Intesa Sanpaolo, mỗi người sẽ vẽ một bức tranh sống động về cách lĩnh vực này đang đối mặt với sự thay đổi chưa từng có do kết quả của quá trình kỹ thuật số hóa và đại dịch Covid-19.

Điều này chắc chắn sẽ được củng cố bởi diễn giả thách thức của năm nay Nick Ogden, người sáng lập Worldpay, Clearbank và RTGS.Global, người được thiết lập để đưa ‘Một cái nhìn qua kính nhìn: Thanh toán của tương lai’ với tác phẩm khiêu khích của mình.

Vào ngày đầu tiên, những người tham dự sẽ được xem các phiên vẽ ra trạng thái thu nhận thanh toán tức thì, lập chiến lược hiệu quả cho tính thanh khoản trong ngày và chương tiếp theo của Open Banking sẽ như thế nào.

Ngày thứ hai sẽ bắt đầu với một hội nghị bàn tròn nảy lửa khi Sara Castelhano, trưởng bộ phận thanh toán, sản phẩm và giải pháp của EMEA, JP Morgan, và Christof Hofmann, trưởng bộ phận giải pháp công ty và thanh toán, quản lý tiền mặt, Deutsche Bank, bắt đầu một cuộc tranh luận tập trung vào việc làm thế nào để chiến lược thanh toán bằng chứng trong tương lai.

Luồng một sau đó sẽ đi sâu vào các câu hỏi hóc búa cần thiết để hiện đại hóa hệ thống quản lý tài chính, cách ngân hàng đại lý đang quản lý giai đoạn chuyển đổi khổng lồ của nó và tiến trình được thực hiện khi Yêu cầu thanh toán thực hiện những bước đầu tiên. Luồng hai sẽ cố gắng giải quyết câu hỏi: ‘Thanh toán trong thế giới thời gian thực – thực tế, tương lai hay không tưởng?’, Trước khi đi sâu vào tình trạng của các dự án nhận dạng kỹ thuật số đang được theo đuổi trên toàn cầu và các ngân hàng nên tiếp cận Payments như thế nào- as-a-Service để đáp ứng mong đợi của khách hàng.

Động lực chỉ xây dựng trong ngày thứ ba của hội nghị, vì ISO 20022 và các xu hướng đổi mới thanh toán được xem xét trong luồng một, và chủ đề nóng về tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương được đưa ra dưới kính hiển vi trong luồng hai bởi các diễn giả từ JP Morgan, Citi, Đại học Harvard, và ngân hàng Deutsche Bundesbank.

Ngày thứ ba hấp dẫn với hai bàn tròn, với Marco Hughes của HSBC và Lee McNabb của NatWest bắt đầu ngày thảo luận về việc theo đuổi đổi mới thanh toán thông qua cộng tác, trong khi một số diễn giả tiêu đề sẽ tập hợp để phản ánh về những điểm chính và điểm nổi bật của sự kiện kết luận của sự kiện.

Mỗi ngày cũng sẽ được xen kẽ với một loạt các phòng thảo luận ly khai để người tham gia và diễn giả rút ra các cuộc trò chuyện bắt đầu trong các phiên thảo luận. Những người tham dự sẽ có cơ hội trò chuyện với các chuyên gia và những người tham gia khác trong một cuộc thảo luận thoải mái, không có cấu trúc chắc chắn sẽ đi sâu vào các chi tiết cụ thể và các câu hỏi hóc búa.

Hoạt động ở định dạng kỹ thuật số vào ngày 28-30 tháng 6 cho năm thứ mười sáu, EBAday 2021 sẽ chào đón một loạt các giám đốc hội đồng quản trị, giám đốc điều hành và thanh toán và giám đốc công nghệ từ các ngân hàng hàng đầu của Châu Âu, cũng như các fintech được chọn và hiện đã mở đăng ký.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây