Neon fintech Thụy Sĩ đã huy động được bảy triệu CHF (5,5 triệu bảng Anh) từ các nhà đầu tư đã có từ trước và bắt đầu vòng huy động vốn cộng đồng cho khách hàng.

Các nhà đầu tư trong vòng này bao gồm TX Group, BackBone Ventures, QoQa Services SA, Helvetia Venture Fund, quỹ đổi mới của Schwyzer Kantonalbank, cũng như những người ủng hộ tư nhân.

Với 70.000 khách hàng đã tham gia, neon đang tung ra hình thức đầu tư từ cộng đồng cổ phần với cổ phiếu không biểu quyết được mã hóa, sẽ được giữ trong ví cá nhân. Chuyên gia tài sản kỹ thuật số của Thụy Sĩ Sygnum Bank đang đóng vai trò là đối tác mã hóa.

Yves Collet, Giám đốc tài chính của neon, cho biết: “Chúng tôi có thể cảm nhận được mức độ cam kết của người dùng với neon, vì vậy, chúng tôi đã dành thêm 1,5 triệu CHF cho các khoản đầu tư trực tiếp, sau vòng tài trợ.”

Neon cung cấp các tài khoản ngân hàng cơ bản do đối tác ngân hàng Hypothekarbank Lenzburg quản lý, với khả năng bảo vệ tiền gửi tích lũy lên đến 100.000 CHF cho mỗi khách hàng. Công ty gần đây đã mở rộng phạm vi của mình để bao gồm màu xanh lá cây neon, một tài khoản bền vững cho thị trường Thụy Sĩ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây