Tinkoff đang cung cấp trợ lý giọng nói Oleg cho những người không phải là khách hàng, cho phép tất cả người Nga truy cập vào các tính năng dịch vụ phi tài chính của bot.

Phiên bản beta của Oleg có thể được kích hoạt trong siêu ứng dụng Tinkoff hoặc thông qua các dịch vụ nhắn tin như Telegram và VKontakte.

Oleg có thể trả lời, ghi âm và ghi âm cuộc gọi, cũng như trò chuyện với người gọi và nhận dạng giọng nói của họ, kích hoạt các kịch bản hội thoại cần thiết. Trợ lý cũng nhận ra và bảo vệ khỏi các cuộc gọi từ những kẻ lừa đảo và gửi thư rác.

Stanislav Bliznyuk, chủ tịch hội đồng quản trị, Tinkoff, cho biết: “Ngày nay người dân ở Nga gặp hai vấn đề lớn khi thực hiện và nhận cuộc gọi trên điện thoại di động: những kẻ gửi thư rác khiến họ ngập trong cuộc gọi và những kẻ lừa đảo cố gắng đánh lừa họ.

“Đây là lý do tại sao chúng tôi quyết định đào tạo Oleg để biến nó thành một” bức tường “giữa các thuê bao di động và các cuộc gọi không mong muốn, và mở nó cho các thuê bao của tất cả các nhà khai thác di động.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây