Lunar Crush báo cáo Hoạt động 1 năm của DigiByte: Giá $ 0,06909719 + 284,62% ​​Điểm Galaxy 65,5 trên 100 AltRank 81 trên 2368 969,954 đề cập 819 người đóng góp 0,5% thống trị xã hội 1.338.278.463 tương tác 102.751 liên kết được chia sẻ.

Josiah Spackman bày tỏ: Điều này khá thú vị khi gửi ví Digibyte Core lên Microsoft App Store. Chúng tôi chưa bao giờ làm bất cứ điều gì như thế này trước đây, nhưng bắt đầu với v7.17.3, chúng tôi có tệp thực thi * đã ký * vì tôi đã trải qua nhiều tuần xác thực / xác minh. Trở lên & trở lên đối với DGB.

Bản cập nhật Digibyte tháng 5 thảo luận về danh sách trao đổi, các cuộc phỏng vấn tuyệt vời và tiến trình phát triển liên tục. Một số cột mốc thú vị được báo cáo:

SwapSpace đã cho phép hoán đổi giữa các tài sản khác nhau trong nền tảng của họ thông qua Binance. Do đó, các tùy chọn cho những người muốn mua DigiByte được cải thiện.

DigiByte hiện đã có trên SevenB và có thể tải xuống bằng Cửa hàng Play trên Google.

AntumID được thiết lập để phát hành phiên bản cập nhật của MyDigiPassword vào quý 3 năm 2021. Thành công của AntumID là điều hiển nhiên.

Thẻ VISA DigiByte đã được chấp thuận với Folgory. DigiByte đã được đề cập trên CNBC và trên Wall Street Journal, mà cộng đồng cảm thấy là một sự tiếp xúc tuyệt vời. Và thật tốt khi từ liên quan đến blockchain Digibyte đang được lan truyền.

Ngoài ra, Weiss Crypto đã công nhận DigiByte là tài sản cấp cao nhất trên nền tảng của họ. Hơn nữa, Crypto.com đã liệt kê DigiByte trên nền tảng của họ. Điều này cung cấp thêm khả năng tiếp xúc với nhiều người dùng để mua và bán DigiByte.

Có một số công ty chấp nhận DigiByte làm phương thức thanh toán và danh sách này đang tăng lên từng ngày. Hơn 600 công ty đang chấp nhận thanh toán bằng Digibyte với 135 ưu đãi đặc biệt cho phép bạn thanh toán ít hơn khi sử dụng DGB. Cryptwerk có danh sách dài các công ty chấp nhận DGB.

Để rõ ràng, Cryptwerk là danh bạ trực tuyến với các công ty, trang web, cửa hàng, dịch vụ nơi bạn có thể thanh toán bằng bitcoin và các loại tiền điện tử phổ biến khác. Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Dash, Monero, Bitcoin Cash, Zcash, Dogecoin, Ripple và các loại tiền thay thế khác được chấp nhận tại đây. Cryptwerk hữu ích cho những người muốn chi tiêu tiền điện tử trực tiếp mà không cần trao đổi hoặc thẻ ngân hàng. Đăng ký là miễn phí.

Người dùng có thể đăng ký danh sách và họ sẽ có thể thấy rằng họ có thể chi tiêu DigiByte cho các giao dịch mới và đặc biệt. Có một nút cho phép người dùng duyệt qua tất cả các tài khoản cho Digibyte và cuối cùng họ được giảm giá hoặc tiền thưởng. Bất kỳ ai muốn chi tiêu DGB sẽ quan tâm đến chiết khấu, mã khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt từ các công ty chấp nhận DigiByte.

Sự phát triển vượt bậc đang tiếp tục diễn ra trên DigiByte.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây