Nền tảng đầu tư thay thế kỹ thuật số Yieldstreet đã huy động được 100 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series C do Tarsadia Investments dẫn đầu.

Kingfisher Investment, Top Tier Capital Partners, Gaingels, Edison Partners, Soros Fund Management, Greenspring Associates, Raine Ventures, Greycroft và Expansion Venture Capital đã tham gia vòng này.

YieldStreet cung cấp cho các cá nhân quyền truy cập vào các loại đầu tư thay thế – chẳng hạn như bất động sản, hàng hải và vận chuyển, tài chính hợp pháp và các khoản vay thương mại – thường được dành cho các tổ chức.

Kể từ khi thành lập vào năm 2015, công ty đã tài trợ hơn 1,9 tỷ đô la đầu tư. Cả yêu cầu đầu tư và các nhà đầu tư mới đều tăng đến tháng 5 năm 2021, mỗi yêu cầu tăng hơn 250% so với năm 2020.

Nguồn vốn mới sẽ được sử dụng để mở rộng cơ sở người dùng, phát triển các sản phẩm đầu tư mới, khám phá sự mở rộng quốc tế và theo đuổi các thương vụ mua lại chiến lược.

Milind Mehere, Giám đốc điều hành, Yieldstreet, cho biết: “Đó là một thế giới mới — một thế giới kỹ thuật số ưu tiên cho thiết bị di động — vì vậy chúng tôi đã tạo ra một nền tảng để loại bỏ các điểm ma sát tích hợp để kết nối tốt hơn với người tiêu dùng dù họ ở đâu, giúp giáo dục và cung cấp tiếp cận các khoản đầu tư để thúc đẩy các mục tiêu cuộc sống của họ. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây