Sàn giao dịch tiền điện tử BTSE đã công bố ra mắt giải pháp nhãn trắng B2B cho phép các tổ chức tạo, mua và bán các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Sự phát triển này dự kiến ​​sẽ mở rộng các dịch vụ hiện tại do sàn giao dịch cung cấp vào lĩnh vực NFT đang phát triển.

Giải pháp BTSE NFT được phát triển trong quan hệ đối tác với UnitLondon


BTSE đã tiết lộ thêm về sự phát triển này vào ngày hôm nay, 4 tháng 6 và cung cấp thêm chi tiết về giải pháp NFT. Theo trao đổi, giải pháp NFT sáng tạo được phát triển với sự hợp tác của phòng trưng bày nghệ thuật UnitLondon có trụ sở tại London.

Giải pháp Nhãn trắng BTSENFT là một trong những nền tảng B2B NFT đầu tiên cung cấp hỗ trợ đa tiền tệ Fiat toàn diện. Nó tích hợp công nghệ ví BTSE cho phép người dùng gửi tiền từ tài khoản fiat một cách dễ dàng và hỗ trợ thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng cũng như các mạng thanh toán SEPA, FPS và SWIFT.

Ngoài ra, giải pháp BTSENFT được xây dựng theo các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt nhất, cung cấp cho khách hàng một nền tảng an toàn và bảo mật. Quá trình giới thiệu tương đối đơn giản và khách hàng của BTSE có thể tiếp cận với cơ sở thị trường khổng lồ gồm những người có thể không hoàn toàn hiểu biết về tiền điện tử.

Việc dễ dàng chuyển đổi giữa nhiều tài sản trên giải pháp BTSENFT có nghĩa là người mua và nhà sưu tập có thể quản lý danh mục đầu tư NFT của họ mà không cần sử dụng nhiều ví phức tạp.

BTSE đang tìm cách tận dụng sự bùng nổ NFT


BTSE cũng tiết lộ rằng việc phát triển nền tảng NFT là do sự bùng nổ NFT gần đây vào năm 2021. Các NFT đã cố gắng thu hút sự quan tâm từ những người không đam mê tiền điện tử do các thuộc tính độc đáo của chúng. Nhiều người nổi tiếng, thương hiệu và người sáng tạo đã hướng tới việc tạo và bán các tác phẩm của họ dưới dạng NFT.

BTSE dự định tận dụng điều này bằng cách cải thiện những khó khăn hiện tại liên quan đến NFT thông qua các tính năng fiat-crypto và off-ramps của nó. Điều này sẽ giúp người dùng khắc phục các vấn đề khi sử dụng ví tiền điện tử khi sử dụng các nền tảng NFT được hỗ trợ bởi giải pháp nhãn trắng của BTSE.

Ngoài ra, BTSE đã tham vấn sâu rộng với một số tên tuổi lâu đời trong lĩnh vực NFT để thiết kế giải pháp nhãn trắng của mình. Điều này bao gồm Marlon Flohr của Bassjacker, được coi là một trong những bộ đôi DJ được đánh giá cao nhất thế giới, những người đã phát hành một số bộ sưu tập NFT. Cuộc trao đổi cũng đã tham khảo ý kiến ​​của nghệ sĩ piplpleasr nổi tiếng của NFT và Andrew Kang, đồng sáng lập của Mechanism Capital.

BTSE cũng tiết lộ rằng nhiều người sáng tạo NFT đã thể hiện sự quan tâm đến việc triển khai nền tảng nhãn trắng của BTSE. Có những kỳ vọng rằng giải pháp BTSENFT sẽ được áp dụng rộng rãi do được sự hậu thuẫn của một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới. BTSE cũng đã thể hiện mục tiêu kết nối khán giả chính thống với thế giới thú vị của tài sản kỹ thuật số NFT bằng giải pháp nhãn trắng.

Jonathan Leong, Người sáng lập BTSE, đã có một số ghi chú về sự phát triển:

“Chúng tôi rất vui mừng ra mắt Giải pháp Nhãn trắng BTSENFT với Unit London, một sự hợp tác sẽ mở đường cho các khách hàng khác khám phá các cơ hội mới trong tài sản kỹ thuật số. Ví đa tiền tệ mã hóa của giải pháp nói lên sức mạnh của sự tiện lợi mà người dùng sẽ được hưởng. ”

Ông cũng nói thêm rằng giải pháp BTSENFT có những phẩm chất độc đáo sẽ gây được tiếng vang với các khách hàng tiềm năng.

“Tính linh hoạt trong việc tùy chỉnh cho hầu hết mọi thị trường sẽ là điểm hấp dẫn đối với các dự án NFT của khách hàng cung cấp nhiều tác phẩm sáng tạo. Chúng tôi nghĩ rằng mọi người sẽ hào hứng như chúng tôi bởi nhiều khả năng – như đã thấy qua cây cầu mới được xây dựng giữa thế giới nghệ thuật và công nghệ, ”Leong kết luận.

Về BTSE


BTSE là một công ty công nghệ tài chính và trao đổi tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu trao quyền cho người dùng bằng cách cung cấp một phương thức giao dịch đơn giản và an toàn. Bộ dịch vụ tài chính của BTSE được thiết kế để giới thiệu các tài sản kỹ thuật số sáng tạo vào bối cảnh tài chính truyền thống. Nó có các dịch vụ bao gồm giao dịch giao ngay và phái sinh đa tiền tệ, nhãn trắng, OTC, quản lý tài sản và các cổng thanh toán.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây