Theo trang web Money Movers được cung cấp bởi các công cụ phân tích CoinMetrics, Ethereum (ETH) đã in hết kỷ lục này đến kỷ lục khác về giá trị được chuyển.

Một ngày khác, một sự trượt chân khác


Như đã tweet bởi tài khoản Documenting Ethereum, mạng Ethereum (ETH) xử lý nhiều giá trị hơn bằng stablecoin so với Bitcoin (BTC) được xử lý bằng Bitcoin.

Giá trị stablecoin được thanh toán trên Ethereum đã thay đổi giá trị BTC được thanh toán trên Bitcoin. pic.twitter.com/Mjy2vqRj9J

Ghi lại Ethereum 🧾 (@DocumentEther) ngày 4 tháng 6 năm 2021


Do đó, lần đầu tiên trong lịch sử sáu năm của nó, Ethereum (ETH) đã trở thành một công cụ chuyển tiền quan trọng hơn so với blockchain đầu tiên.

Việc sử dụng chuỗi khối Ethereum (ETH) đã tăng vọt vào quý 1 năm 2021. Để cung cấp bối cảnh, vào cuối tháng 4, Bitcoin (BTC) đã xử lý 13,73 tỷ đô la, trong khi Ethereum (ETH) xử lý 27 tỷ đô la trong 24 giờ.

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin (BTC) xử lý cùng một giá trị, trong khi các chỉ số của Ethereum (ETH) đã tăng hơn gấp đôi: 55 tỷ đô la được chuyển qua Ethereum (ETH) mỗi 24 giờ.

Ethereum (ETH) tắc nghẽn?

Sự gia tăng sử dụng Ethereum (ETH) này nên được cho là do mức độ phổ biến của các bản sao Dogecoin tăng đột biến vì phần lớn chúng đại diện cho tài sản ERC-20 dựa trên Ethereum. Ngoài ra, đợt bán tháo Ethereum (ETH) vào giữa tháng 5 đã góp phần vào kết quả ấn tượng này.

Trong khi đó, sự biến động ngày nay có tầm quan trọng tối cao do thực tế là Bitcoin (BTC) từ lâu đã được coi là phương thức chuyển tiền xuyên biên giới phổ biến nhất trong tiền điện tử. Do đó, các stablecoin của Ethereum (chủ yếu là USDT và USDC) tự thiết lập mình như một phương pháp mới được lựa chọn cho mục đích đó.

Ethereum (ETH) fees back to December's lows

Điều thú vị là phí Ethereum (ETH) hiện đang ở mức thấp nhất trong nhiều tháng. Phí giao dịch trung bình trên Ethereum (ETH) gần 2 đô la: nó đã không còn quá nhỏ kể từ năm 2020.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây