Shopping.io – Los Angeles, CA, nền tảng thương mại điện tử tiền điện tử hàng đầu sẽ quyên góp 50.000 đô la cho dự án trách nhiệm xã hội doanh nghiệp hàng đầu của eToro GoodDollar, một sáng kiến ​​phi lợi nhuận phân phối thu nhập cơ bản phổ quát (UBI) miễn phí dựa trên tiền điện tử như một phần sứ mệnh của nó đối với tham gia và giáo dục hàng tỷ người dùng tài sản kỹ thuật số tiếp theo.

Khoản đóng góp 50.000 đô la của Shopping.io sẽ được sử dụng để hỗ trợ quỹ dựa trên blockchain, có thể đào và phân phối thu nhập cơ bản kỹ thuật số một cách bền vững mỗi ngày cho hơn 250.000 thành viên ở hơn 180 quốc gia. GoodDollar nổi bật với cách tiếp cận có thể mở rộng và bền vững để tạo ra UBI dựa trên tiền điện tử, thúc đẩy các nguyên tắc đầu tư tác động để cho phép những người ủng hộ tài chính kiếm được phần thưởng trong khi sử dụng tiền điện tử của họ cho tốt để tài trợ cho một dự án xã hội. Khoản đóng góp 50.000 đô la của Shopping.io sẽ bị khóa trong quỹ thu nhập cơ bản đóng góp bền vững, một hợp đồng thông minh quyên góp với tất cả tiền lãi kiếm được sẽ được tặng lại cho người thụ hưởng dưới dạng thu nhập cơ bản. Điều này làm cho món quà một lần của Shopping.io trở thành “khoản đóng góp bền vững” sẽ được sử dụng để tạo thu nhập cơ bản kỹ thuật số, bằng tài sản tiền điện tử GoodDollar (G $), mãi mãi. Shopping.io là công ty đầu tiên quyên góp từ thiện để hỗ trợ giao thức GoodDollar: tất cả quỹ sẽ được sử dụng để củng cố quỹ thu nhập cơ bản mang lại lợi ích cho các thành viên GoodDollar, chứ không phải cho chi phí hoạt động.

Bắt đầu từ ngày 4 tháng 6, các thành viên của GoodDollar cũng sẽ có thể chi tiêu mã thông báo G $ của họ trên nền tảng Thương mại điện tử của Shopping.io và thực hiện các giao dịch mua hàng trên Amazon (Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, CA + DE), Ebay và Walmart bằng cách sử dụng chúng. Thông qua Shopping.io, các thành viên GoodDollar giờ đây sẽ có thể sử dụng mã thông báo GoodDollar của họ để mua sắm các nhu yếu phẩm cơ bản và vật dụng hàng ngày, đánh dấu một cột mốc quan trọng cho dự án và các thành viên của dự án. Giờ đây, những người hưởng lợi nhiều nhất từ ​​việc phân phối UBI hàng ngày của GoodDollar có thể chi GoodDollar của họ cho giấy vệ sinh, kem đánh răng, đồ dùng khẩn cấp, v.v. trên nền tảng của Shopping.io. Sự hợp tác giữa GoodDollar và Shopping.io có nhiều điểm cộng hưởng, với khoản đóng góp 50.000 đô la được sử dụng để kiếm thêm GoodDollar, sau đó có thể sử dụng số tiền này trên nền tảng của Shopping.io.

“Chúng tôi rất vinh dự khi nhóm tại Shopping.io đã nhận ra vai trò quan trọng của GoodDollar trong việc thúc đẩy thị trường tài sản kỹ thuật số và thu hút hàng triệu người dùng mới đến với tài sản kỹ thuật số, những người nếu không sẽ bị bỏ lại phía sau. Chúng tôi rất hài lòng bởi khoản quyên góp hào phóng của họ, số tiền này sẽ được sử dụng để tài trợ tiền kỹ thuật số miễn phí cho các thế hệ sau ”, Yoni Assia, Người sáng lập GoodDollar, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của eToro.com cho biết. “Hy vọng của tôi là nó truyền cảm hứng cho các nhà từ thiện, doanh nhân và công ty tiền điện tử khác sử dụng tiền điện tử của họ để nâng cao vị thế kinh tế hơn cho tất cả mọi người, với mục tiêu là giảm bất bình đẳng tài chính trong các tài sản kỹ thuật số”.

Sự hợp tác này mang đến cho Shopping.io phần giới thiệu độc đáo về hệ sinh thái lớn hơn của eToro và khách hàng, đồng thời mang lại lợi ích cho các thành viên của GoodDollar và hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số nói chung. Arbel Arif, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Mua sắm cho biết: “Chúng tôi yêu thích những gì GoodDollar đang làm và muốn giúp đỡ theo bất kỳ cách nào có thể, vì vậy chúng tôi đã quyết định chọn mô hình định hướng tác động này mà tôi tin rằng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên”. io.

Với tầm nhìn chung rằng thương mại điện tử và tiêu dùng là những con đường quan trọng để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử theo hướng phổ biến, Shopping.io và GoodDollar vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác này có tiềm năng mang lại lợi ích tài chính cho sức chi tiêu của hàng triệu người trên toàn cầu.

Về GoodDollar

GoodDollar.org là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận nhằm thúc đẩy giáo dục tài chính và trao quyền thông qua việc phân phối miễn phí tiền điện tử. Nó thực hiện điều này thông qua việc cải tiến giao thức GoodDollar, sử dụng các lực lượng thị trường tự do để tạo ra một khuôn khổ bền vững và có thể mở rộng cho thu nhập cơ bản chung dựa trên tiền điện tử. Thông qua việc tạo ra một dòng tiền kỹ thuật số miễn phí, dễ truy cập, GoodDollar cung cấp cho những người thực sự một cách rủi ro thấp và miễn phí để bắt đầu thử nghiệm và hưởng lợi từ tài sản kỹ thuật số. Dự án được thành lập bởi Yoni Assia, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của eToro, nền tảng đầu tư xã hội với hơn 20 triệu người dùng đã đăng ký. eToro đã tài trợ cho dự án GoodDollar như một phần của các sáng kiến ​​trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Giới thiệu về Shopping.io

Shopping.io là dịch vụ giới thiệu và thực hiện thương mại điện tử tiền điện tử QUỐC TẾ đầu tiên. Chúng tôi là cầu nối đằng sau tiền điện tử và bán lẻ. Có quyền tự do trong cách bạn thanh toán khi mua sắm trực tuyến bằng các loại tiền điện tử yêu thích của bạn trên nền tảng Shopping.io. Chúng tôi là công ty duy nhất về Tiền điện tử cho phép bạn mua hàng từ các trung tâm thương mại điện tử lớn trên quy mô toàn cầu đồng thời cách mạng hóa cách bạn mua hàng trực tuyến bằng Tiền điện tử của mình. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của việc mang lại cho ngành công nghiệp tiền điện tử sự tự do tuyệt đối khi nói đến Thương mại điện tử. Có quyền chọn cách bạn chi tiêu tiền điện tử của mình với Shopping.io.

Để được giảm giá và giao hàng quốc tế miễn phí, bạn có thể mua bằng mã thông báo gốc của Shopping.io $ SPI và $ GSPI. Cả $ SPI và $ GSPI đều là các mã thông báo tiện ích. https://beta.shopping.io/foundation

Mối quan hệ hợp tác này đánh dấu một bước tiến lớn giữa Shopping.io và hệ sinh thái eToro vì chúng tôi mong muốn mang nó đến cho nam giới và phụ nữ có nhu cầu trên toàn thế giới.

Twitter https://twitter.com/shopping_io

Instegram https://www.instagram.com/shopping.io_official/

Telegram https://t.me/shoppingio

Dicord https://discord.gg/4dG2bM2

Facebook https://www.facebook.com/shopping.io

Reddit https://www.reddit.com/r/Shopping_io/

Linkedin https://www.linkedin.com/company/shopping-io/

Tiktok https://www.tiktok.com/@shopping_io

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây