Thị trường tiền kỹ thuật số đã giảm giá trị trong 12 giờ qua vì toàn bộ nền kinh tế tiền điện tử đã mất hơn 7% trong 24 giờ qua. Bitcoin đã cố gắng vượt qua ngưỡng 40 nghìn đô la nhưng đã bị dừng lại ở mức 39.490 đô la. Kể từ đó, bitcoin đã giảm 7,3% trong các phiên giao dịch sáng sớm (EST) vào thứ Sáu.

Bitcoin $ 40 nghìn Nỗ lực đã dừng lại trong thời gian ngắn, giá tiền điện tử vẫn duy trì trong phạm vi giới hạn

  • Bitcoin (BTC) giảm hôm nay sau khi cố gắng vượt qua vùng tâm lý 40.000 đô la nhưng đã bị dừng lại trong thời gian ngắn. BTC hôm nay giảm hơn 7,3% và hiện đang được hoán đổi với giá 35.890 đô la cho mỗi đơn vị.
  • Tài sản tiền điện tử hàng đầu BTC đã mất một lượng hơi sau khi Elon Musk đăng tweet về tiền kỹ thuật số trên Twitter bằng cách chia sẻ một số meme và biểu tượng cảm xúc trái tim tan vỡ.
Crypto Consolidation Continues — Bitcoin's Attempt to Rise Above Psychological Levels Falls Short
  • BTC / USD vào thứ Sáu, ngày 4 tháng 6 năm 2021.
  • Số liệu thống kê trong 30 ngày cho thấy BTC giảm 36% trong khi số liệu thống kê ba tháng cho thấy bitcoin (BTC) đã mất hơn 25%. Mức cao nhất mọi thời đại của tài sản tiền điện tử hàng đầu trên mức xử lý 64 nghìn đô la đã diễn ra vào khoảng hai tháng trước.
Crypto Consolidation Continues — Bitcoin's Attempt to Rise Above Psychological Levels Falls Short
  • ETH / USD vào thứ Sáu, ngày 4 tháng 6 năm 2021.
  • Tài sản tiền điện tử lớn thứ hai về mặt định giá thị trường là ethereum (ETH) được hoán đổi với giá 2,576 đô la mỗi đơn vị tại thời điểm xuất bản. Giảm hơn 8% vào thứ Sáu và giảm 26% trong suốt tháng trước.
  • Khối lượng giao dịch toàn cầu trong số tất cả hơn 9.000 tài sản tiền điện tử đang tồn tại đã giảm 5% trong 24 giờ qua và có 76,21 tỷ đô la trong khối lượng thương mại toàn cầu.
  • Cổ phiếu tăng giá lớn nhất trong ngày thứ Sáu là tokenomy (TEN), tăng 139% trong các phiên giao dịch sáng thứ Sáu và khối lập phương (AUTO) là mã giảm mạnh nhất trong ngày hôm nay với mức mất hơn 60%.
  • Dữ liệu từ phân tích Into the Block cho thấy giá BTC chỉ ở trên mức hỗ trợ. Các nhà nghiên cứu từ Into the Block lưu ý: “IOMAP tiết lộ rằng 1 triệu địa chỉ trước đây đã mua khoảng 570 nghìn Bitcoin với mức giá khoảng 35.600 đô la”. “Do lượng mua lớn xung quanh khu vực này, dự kiến ​​sẽ có sự hỗ trợ mạnh mẽ từ những người mua mới và những người sở hữu hiện tại. Nếu mức này không thành công, thì khả năng giảm xuống còn 32.000 đô la, ”các nhà nghiên cứu nói thêm.
  • Nhóm Into the Block lưu ý rằng BTC có thể được hợp nhất trong một thời gian. Các nhà nghiên cứu chi tiết: “Do sự tập trung cao của khối lượng hiện đang ở gần giá, có khả năng giá có thể tiếp tục bị giới hạn trong phạm vi, trừ khi có một chất xúc tác chính trong cả hai hướng”. “Cuối cùng, có khả năng một sự đột phá theo cả hai hướng đối với bitcoin sẽ dẫn dắt phần còn lại của thị trường tiền điện tử.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây