Nhóm Vechain (VET) và DNV đã hợp tác với Bệnh viện Renji để khởi chạy giải pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) hỗ trợ blockchain có tên là MyBaby. Nhóm nghiên cứu tuyên bố MyBaby được thiết kế để mang lại sự minh bạch, tăng cường bảo mật dữ liệu và hơn thế nữa, trong quy trình thụ tinh ống nghiệm, theo một bài đăng trên blog vào ngày 2 tháng 6 năm 2021.

Ra mắt giải pháp IVF hỗ trợ bởi VeChain


Bệnh viện Renji, một bệnh viện Trung Quốc có uy tín cao liên kết với Trường Y Đại học Giao thông Thượng Hải, phối hợp với VeChain (VET) và DNV, đã phát triển một giải pháp công nghệ sổ cái phân tán (DLT) được hỗ trợ bởi Công nghệ thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) được gọi là MyBaby.

Như đã nêu trong một bài đăng trên blog của nhóm, hệ thống MyBaby IVF do VeChainThor cung cấp được thiết kế để nâng cao toàn bộ quy trình IVF bằng cách tăng cường tính minh bạch, quản lý dữ liệu y tế an toàn và hơn thế nữa.

Theo các chuyên gia, hệ sinh thái IVF của Trung Quốc đã bùng nổ trong những năm gần đây và dự kiến ​​sẽ vượt 2,8 tỷ đô la vào năm 2025. Giờ đây, nhóm nghiên cứu tin tưởng chắc chắn rằng với việc tích hợp DLT vào các quy trình IVF của Bệnh viện Renji, nó sẽ trở thành nhà cung cấp tiên tiến nhất. của các dịch vụ y tế IVF trên toàn châu Á.

VeChain (VET) Làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn


Bình luận về sự ra mắt của hệ thống MyBaby IVF sáng tạo, Sun Yun, Giám đốc Trung tâm Y học Sinh sản của Bệnh viện Renji nhắc lại rằng việc tích hợp công nghệ blockchain vào y học sinh sản mở ra một thế giới hoàn toàn mới về các khả năng.

“Sự kết hợp giữa y học hỗ trợ sinh sản và công nghệ blockchain tạo ra chất hóa học đáng kinh ngạc, khiến bệnh viện Renji trở thành bệnh viện đầu tiên trong ngành khám phá sự đổi mới như vậy. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy, riêng tư và bảo mật hơn, ”ông nói.

Đáng chú ý, nhóm nghiên cứu tuyên bố rằng ngoài việc quản lý dữ liệu chống giả mạo, giải pháp MyBaby giúp các gia đình có thể nhìn thấy rõ ràng sự phát triển của thai nhi, từ đó giúp họ giảm lo lắng, trầm cảm và căng thẳng liên quan đến thụ tinh ống nghiệm.

Hơn nữa, nhóm nghiên cứu cho biết MyBaby cho phép xác minh các bước quan trọng trong chu trình IVF, vì tất cả thông tin, hình ảnh và dữ liệu cần thiết, từ đầu quy trình IVF đến khi sinh em bé, sẽ được lưu trữ an toàn trên VeChainThor và chỉ những người được ủy quyền mới có thể truy cập được.

VeChain (VET) đã và đang giữ lời hứa thúc đẩy việc áp dụng blockchain trên toàn cầu bằng cách tạo ra các trường hợp sử dụng trong thế giới thực, công nghệ mang tính cách mạng.

Tháng 10 năm ngoái, BTCmanage đã thông báo rằng Bệnh viện Renji đã chọn VeChainThor làm blockchain ưa thích của mình để cung cấp năng lượng cho trung tâm khối u thông minh của nó.

Gần đây hơn, VeChain Foundationa đã thông báo trước đó vào tháng 4 năm 2021, rằng họ đã dành 1 triệu đô la để phát triển hệ sinh thái eNFT.

Vào thời điểm báo chí, giá của tiền điện tử VET gốc của VeChain đang được trao tay với 0,1279 đô la, với vốn hóa thị trường là 8,28 tỷ đô la, như đã thấy trên CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây