Avalanche có nhiều dapp và công cụ hơn mà nó là nền tảng blockchain duy nhất có khả năng thông lượng cao, độ hoàn thiện gần như tức thì và bảo mật vô song, có thể mở rộng cho hàng triệu trình xác nhận. Avalanche là về xây dựng không có giới hạn như NFT, Dapps, ví, quyền riêng tư, trò chơi và hơn thế nữa. Hệ sinh thái của nó đang phát triển nhanh hơn bao giờ hết.

Bản tóm tắt của Avalanche May bao gồm:

dYdX – một nền tảng mở dành cho các sản phẩm tài chính tiền mã hóa tiên tiến được tạo hợp đồng vĩnh viễn trên AVAX để giao dịch.

Việc tích hợp sổ cái giúp người dùng có thể lưu trữ và truy cập an toàn vào mã thông báo AVAX của họ trên địa chỉ X-Chain, P-Chain và C-chain bằng cách sử dụng ví sổ cái.

BTCTurk PRO, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến ở Thổ Nhĩ Kỳ đã cung cấp AVAX.

AVATAR – Quỹ Ngôi sao Châu Á của Avalanche tập trung vào việc phát triển hệ sinh thái của Avalanche ở Châu Á. Họ chuẩn bị đầu tư 20 triệu đô la vào DeFi, NFT, cơ sở hạ tầng ngành và các dự án phát triển hệ sinh thái.

Bằng cách sử dụng Ceramic, các nhà phát triển và người dùng đang tìm ra những cách mới để quản lý danh tính và dữ liệu động ngoài chuỗi trong các ứng dụng của họ.

Sử dụng Avalanche Tokenplace đang nhận ra rằng chi phí giao dịch không cần quá đắt và chúng đang làm cho một số dự án trở nên dễ dàng.

Chính phủ Bang Quintana Roo và GenoBank.io của Mexico sẽ sử dụng Avalanche để xác minh kết quả kiểm tra COVID-19 một cách xác thực nhằm bảo vệ chống lại gian lận bằng photoshop.

Tether (USDT) được khởi chạy trên Avalanche.

CryptoRefills giúp bạn có thể mua hàng hóa và dịch vụ trong thế giới thực với giao dịch hoàn thiện gần như tức thì của Avalanche và mức phí thấp.

Snowball là một ứng dụng kết hợp nhiều giao thức Defi và nó tiếp tục phát triển nhanh chóng. Snowball là ứng dụng đầu tiên chọn Avalanche làm mạng gốc, cốt lõi của nó.

Curate là một thị trường tất cả trong một được tích hợp với Avalanche để cho phép AVAX làm tùy chọn thanh toán và đúc NFT trên Hệ sinh thái Avalanche.

MarginSwap đã ra mắt thị trường tiền tệ phi tập trung trên Avalanche để hỗ trợ – giao dịch ký quỹ giao ngay và ký quỹ chéo cho AVAX, PNG, WBTC, ETH và USDt.

Club Deportivo Guadalajara là câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng nhất ở Mexico. Họ đang kỷ niệm 115 năm với một cuộc đấu giá NFT trên Avalanche.

Biểu đồ con của NFTrade tạo ra một truy cập truy vấn dễ dàng vào một số blockchain được sử dụng nhiều nhất trong ngành bên ngoài Ethereum.

Gnosis Safe là nền tảng dùng để quản lý tài sản kỹ thuật số trên Ethereum, sắp ra mắt.

Nguồn cấp dữ liệu giá ChainLink có trên mạng thử nghiệm Avalanche. Các nhà phát triển và ứng dụng tích hợp Chainlink hiện được hưởng lợi từ tính hoàn thiện gần như tức thì và phí giao dịch thấp của Avalanche, đồng thời duy trì dữ liệu chất lượng cao và cơ sở hạ tầng tiên tri phi tập trung.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây