100x Group, nhóm nắm giữ nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử BitMEX, đã đạt được chứng nhận bảo mật thông tin của Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO).

Chứng nhận, cung cấp một khuôn khổ để đánh giá khả năng bảo vệ của các tổ chức đối với tài sản thông tin của họ, có nghĩa là sàn giao dịch được coi là đủ an toàn để bảo vệ dữ liệu của khách hàng và đối tác trên nền tảng của mình, theo một thông cáo báo chí hôm thứ Hai.

“Bảo mật không bao giờ là một quy trình tĩnh và để tiếp tục đặt tiêu chuẩn cao nhất có thể, chúng tôi đã tìm kiếm – và đã được trao – một trong những chứng nhận khắt khe nhất,” Giám đốc điều hành 100x Alex Hoptner cho biết trong tuyên bố.

ISO / IEC 27001 yêu cầu kiểm tra các rủi ro bảo mật thông tin của một công ty, bao gồm các mối đe dọa và lỗ hổng bảo mật có thể có trong hệ thống CNTT của công ty. Quá trình này cũng đánh giá các thủ tục giảm thiểu rủi ro cũng như việc thực hiện một quy trình quản lý để đi đầu trong các xu hướng bảo mật công nghệ đang phát triển.

Brian Rankin, người đứng đầu bộ phận bảo mật của nhóm, cho biết, hàng trăm giờ đánh giá chi tiết kéo dài tới một năm là cần thiết để đẩy 100x Group vượt qua ngưỡng hoàn thiện của chứng nhận.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây