Gravity là cầu nối giữa các chuỗi EVM như Ethereum và các blockchain dựa trên Cosmos SDK. Gravity cho phép chuyển mã thông báo từ Ethereum sang Trung tâm Cosmos và trở lại bằng cách khóa các mã thông báo ở phía Ethereum trong khi đào các mã thông báo tương đương ở phía Cosmos.

Đề xuất quản trị # 48 trên Cosmos Blockchain: “Đề xuất Cosmoshub mới nhằm tăng biến số thay đổi tỷ lệ lạm phát để mạng lưới bảo vệ chính nó tốt hơn chống lại sự hủy liên kết & phản ứng nhanh hơn khi tỷ lệ liên kết ATOM giảm xuống dưới mục tiêu 66% trong giai đoạn bỏ phiếu.”

Đề xuất về Điều chỉnh Thay đổi Tỷ lệ Lạm phát theo Cosmos Big Dipper là gì?

Mục đích của việc thay đổi tỷ lệ lạm phát của mạng là để bảo vệ mạng khỏi những cú sốc không hồi kết có nguy cơ ảnh hưởng đến tính bảo mật của mạng. Khi tỷ lệ ngoại quan thấp hơn tỷ lệ ngoại quan mục tiêu (hiện ở mức 66% trên trung tâm), tỷ lệ lạm phát và năng suất hiệu quả của các nguyên tử đặt cọc sẽ tăng lên để khuyến khích những người nắm giữ liên kết ATOM mới, cung cấp bảo mật bổ sung cho mạng.

Ngược lại, nếu chúng tôi lấy lại được số lượng mã thông báo đã đặt cọc mong muốn, lợi nhuận sẽ giảm xuống, làm giảm lợi suất hiệu quả cho tất cả người ủy quyền. Lý tưởng nhất là tỷ lệ lạm phát bắt đầu thay đổi nhanh chóng, tối ưu hóa an ninh mạng so với độ cứng của tiền tệ. Để tìm ra lựa chọn thích hợp cho trung tâm vũ trụ, tôi đã tạo các trang tính excel để chạy qua tất cả các tình huống khác nhau để tìm ra giá trị nào khiến tỷ lệ lạm phát phản ứng theo cách tối ưu.

Tôi đã đi đến kết luận rằng 1 (AKA 100% mỗi năm là độ dốc tối đa của đường cong lạm phát) đã đưa ra các đặc điểm lý tưởng nhất, với lợi ích bổ sung là đơn giản hóa phương trình. Tôi sẽ đưa ra một số ví dụ về cách nó sẽ phản ứng. Vì hủy liên kết là những gì chúng tôi đang bảo vệ chống lại, tôi sẽ xem xét hủy liên kết nhanh trong khi tỷ lệ lạm phát ở mức sàn do đó là thời điểm dễ bị tổn thương số 1.

Ngoài ra, DeFi sẽ đến ATOM trong vài tuần tới. Và, điều này mở ra cơ hội mới để sử dụng ATOM trong Gravity Dex và Osmosis.

Để làm cho tất cả thành công, cộng đồng đang mong muốn có nhiều phiếu bầu hơn cho đề xuất 48. Và, tất cả những điều này để đảm bảo việc đặt cược trên Cosmos Hub luôn thích ứng.

Về việc trở nên xanh, Cosmos mang đến cơ hội tự động bù trừ lượng khí thải ở cấp độ xác thực và thậm chí cả giao thức với giao thức bù trừ carbon của Regen Network. Họ rất rõ ràng về tầm quan trọng của môi trường xanh hơn trong khi thúc đẩy công nghệ đổi mới. Họ tập trung vào việc thiết lập các giải pháp bền vững như Cosmos Proof of Stake, khả năng tương tác blockchain và bù đắp carbon.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây