Dan Held từ Bitcoin 2021, chỉ ra rằng thật đáng kinh ngạc khi thấy cộng đồng Bitcoin đã trở nên lớn như thế nào. Anh ấy nhớ lại cách “Một trong những hội nghị Bitcoin đầu tiên mà tôi tham dự là trong một phòng tập thể dục của trường trung học”.

Tất cả những kẻ bitcoin ở một nơi giống như những bức ảnh quyền lực tuyệt đối sẽ khiến tất cả tâm trí tươi sáng trong tương lai. Bitcoin đang xây dựng các gia đình mà không có DNA hoặc gen liên quan.

Những người không hiểu sức mạnh của các cuộc họp này đã nói như: Vậy mục đích của hội nghị bitcoin là gì? Đó không phải chỉ là một cuộc gặp gỡ của những người đã đồng ý về Bitcoin? Bạn có thuyết phục được bất kỳ ai mua Bitcoin trước đó không? Tôi đoán tối nay chúng ta sẽ chứng kiến ​​một đợt sụt giảm lớn nữa của Bitcoin khi mọi người nhận ra rằng không có gì xảy ra ở Miami.

Bitcoin đang đầu tư theo triết lý rằng lao động / thời gian / năng lượng của một người nên được đo lường bằng một tài sản mà không quyền lực có thẩm quyền nào ở trên chúng ta có thể tạo ra nhiều hơn. ETH đang đánh bạc rằng mạng chính của họ sẽ là trung tâm của các hợp đồng thông minh. Cả hai đều tuyệt vời, nhưng bitcoin không có giới hạn.

David Schwartz tại Hội nghị BlockChain Standford 2020 đã bày tỏ: “Bitcoin và POW tái tạo các Bên liên quan bắt buộc. Nó không giải quyết được vấn đề ban đầu ”.

Sự thật là có gần 2000 cái được gọi là ‘alt coins’. Hầu hết sẽ không kéo dài thử thách của thời gian. ICO đã chậm lại. Tôi nghĩ khi lĩnh vực này thu hẹp lại, chúng tôi sẽ biết điều gì là tốt nhất.

Từ quan điểm của nhà đầu tư, hoàn toàn có thể hiểu được là một tối đa BTC. Việc xây dựng một bộ xử lý chỉ trao đổi / thanh toán BTC thật ngu ngốc. Sẽ tiếp tục mất thị phần vào tay các công ty nắm giữ Altcoins!

Có những mối quan tâm khác như: Làm thế nào để chúng tôi cung cấp các dịch vụ tài chính trong không gian Bitcoin? Chúng tôi có một loại tiền tệ và một ngân hàng chỉ có thể gửi và rút tiền mà không có các dịch vụ tài chính khác. Làm cách nào để chúng tôi cung cấp cho thế giới một hệ thống tài chính tốt hơn so với việc Hoa Kỳ hiện đang sử dụng bitcoin?

Những người tin tưởng như: Bitcoin mang lại giá trị cho các đồng tiền khác. Một đôi giày Payless có giày trượt, thắp sáng vào ban đêm và một con dao quân đội swizz được cất trong một chiếc túi kangaroo có dây kéo ẩn, sẽ không bao giờ đáng giá bằng một đôi dép nhà Gucci. Bitcoin mang lại giá trị tiền thay thế.

Nhiều câu hỏi như: Tôi khá chắc chắn Jack chỉ đang xây dựng nền tảng, sau đó cuối cùng anh ấy sẽ bỏ Bitcoin và tạo ra Twitter Coin của riêng mình. Đó sẽ là một bước đi rất thông minh và tích cực. Bitcoin và tất cả các đồng tiền điện tử hiện tại không có tương lai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây