Justin Ehrenhofer gần đây đã bày tỏ: “Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ rằng giờ đây bạn có thể mua / bán / gửi / rút Monero (XMR) ở 48 tiểu bang bằng ứng dụng di động Kraken mới.”

Ngoài ra, cộng đồng đã được cảnh báo về: công cụ Hoán đổi nguyên tử BTC XMR <-> BTC của COMIT đã có sẵn trên mainnet.

Trước đó, Ricardo Spagni đã bày tỏ: Bạn đang nhận được một số câu hỏi về sự sụp đổ của Freenode (dịch vụ IRC) và nó ảnh hưởng như thế nào đến các kênh cộng đồng của Monero ở đó. Chúng tôi có một không gian tên dự án trên Libera Chat.

Trong những ngày tới, chúng tôi sẽ thảo luận về con đường phía trước với cộng đồng và đặc biệt là với người kiểm duyệt IRC và nhà điều hành kênh. Việc tiếp tục sử dụng Freenode là điều khó xảy ra, vì có vẻ như các chủ sở hữu mới đã bắt đầu ghi nhật ký rộng rãi và sẽ bán dữ liệu người dùng.

Thậm chí có khả năng họ sẽ bắt đầu ghi lại các tin nhắn riêng tư. Điều này rõ ràng là không thể chấp nhận được đối với cộng đồng của Monero! Nếu bạn đang kết nối với các kênh IRC của Monero bằng cầu nối Ma trận, MatterMost hoặc Slack, thì đừng lo lắng, mọi thay đổi sẽ minh bạch với bạn.

Có một số cách để mua Monero. Một số phương pháp riêng tư hơn những phương pháp khác. Những ai quan tâm đến việc mua XMR nên đọc nội dung của Monero OutReach. Đối với những người mới:

“Các thuộc tính của tiền tệ liên quan đến việc mua Monero là:

  • Tính khả thi – Ý tưởng là 1 XMR sẽ luôn bằng với 1 XMR khác bất kể lịch sử của nó và không thể bị ô nhiễm hoặc phân biệt đối xử. Tính khả thi có thể được thực thi bởi chính sách của chính phủ hoặc được tạo ra bởi công nghệ tập trung vào quyền riêng tư, như với Monero.
  • Phi tập trung – Tập trung tiền tệ là về kiểm soát và giám sát. Bất kỳ phương thức thanh toán tập trung nào để mua Monero đều được theo dõi rất nhiều. Tác động khác của việc tập trung hóa khi mua XMR là xu hướng phí giao dịch cao.
  • Tính bất biến – Bất kỳ ai cũng phải không thể thay đổi các giao dịch vì bất kỳ lý do gì. Điều này có nghĩa là không ai có thể đảo ngược các khoản thanh toán của bạn hoặc đóng băng tiền của bạn. Tính bất biến phi tập trung là toàn bộ điểm của công nghệ blockchain ”.
  • Nội dung khám phá một số cách khác như mua bằng điện, tiền mặt, công cụ ghi nợ, tại ATM, bằng tiền điện tử, bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, PayPal và Chuyển khoản ngân hàng.

Bạn nên tham gia Vào Monero – một hệ thống được thiết kế để giữ an toàn và bảo mật tài chính của bạn, theo mặc định và nhất quán với Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR – EU).

Monero được thiết kế để giữ bí mật tài chính của bạn theo mặc định, đồng thời cho phép sự minh bạch có chọn lọc thông qua các phím xem. ‘Quyền riêng tư là cần thiết cho một xã hội cởi mở trong thời đại điện tử. Quyền riêng tư không phải là bí mật. Quyền riêng tư là sức mạnh để bộc lộ bản thân một cách có chọn lọc với thế giới. ‘

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây