Dữ liệu do Glassnode cung cấp chỉ ra rằng Bitcoin đã chảy ra các sàn giao dịch với tốc độ nhanh nhất kể từ tháng 11.

Một biểu đồ khác từ cùng một nhà cung cấp dữ liệu cho thấy rằng khối lượng dòng tiền vào trao đổi Bitcoin đã bị thu hẹp xuống mức thấp nhất.

Các nhà đầu tư rút BTC từ các sàn giao dịch nhanh chóng


Theo một biểu đồ từ cơ quan phân tích Glassnode, chỉ số về khối lượng chuyển ròng Bitcoin đến / từ các sàn giao dịch đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 11 năm ngoái.

Điều này cho thấy rằng các nhà đầu tư đã chuyển số lượng vàng kỹ thuật số của họ từ các địa điểm giao dịch để đưa chúng vào các hầm bảo quản lạnh.

Các nhà đầu tư có khả năng mong đợi tiền điện tử hàng đầu sẽ tăng lên mức cao mới. Do đó, họ đang ngồi trên kho BTC của mình mà không có ý định bán chúng.

7983_0


Nhiều dữ liệu được chia sẻ bởi Glassnode cho thấy khối lượng dòng tiền trao đổi Bitcoin (MA 7 ngày) đã giảm xuống mức thấp nhất trong 17 tháng.

Các chính phủ bắt đầu áp dụng Bitcoin


Như được đưa tin bởi U.Today vào Chủ nhật, tổng thống của El Salvador, một quốc gia nhỏ ở Trung Mỹ, đã thêm tính năng Bitcoiner phổ biến vào ảnh đại diện Twitter của mình: “mắt laser”.

Nayib Bukele, 33 tuổi, đã làm điều đó sau khi anh ta gửi một dự luật đến Quốc hội địa phương của mình, theo đó Bitcoin sẽ được thông qua như một cuộc đấu thầu hợp pháp trong nước.

Quốc gia này đã thiết lập quan hệ đối tác với ứng dụng di động thanh toán Lightning Strike.

Hôm nay, “đôi mắt laser” đã được phát hiện trên trang cá nhân Twitter của Carlitos Rejala, một nghị sĩ ở Paraguay, một quốc gia nằm giữa Argentina, Bolivia và Brazil.

Theo tweet gần đây của anh ấy, chính phủ của đất nước sắp bắt đầu một dự án Bitcoin với gã khổng lồ thanh toán PayPal.

7983_1

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây