Litecoin bày tỏ rằng quyền bá chủ của fiat, hiện đang thống trị các phương thức thanh toán khác, là áp bức. Họ đang kêu gọi người dùng phá vỡ chuỗi áp bức cùng với Litecoin Cash.

Tại sao bạn lại sử dụng tên Litecoin? Đây có phải là một dự án Litecoin chính thức không?

Không. Chúng tôi đang sử dụng tên Litecoin Cash đơn giản bởi vì nó đã trở thành thông lệ trong những tháng gần đây đối với một đồng xu phân tách chuỗi khối thành tiền tố tên của nó với tên của đồng xu được phân tách. Thực hành này đã trở thành một quy ước được hiểu rộng rãi. Chúng tôi không liên kết hoặc liên kết với Charlie Lee hoặc bất kỳ nhóm Litecoin nào theo bất kỳ cách nào; chúng tôi là những người hâm mộ lớn mặc dù.

Tôi vẫn có thể yêu cầu LCC nếu tôi đang giữ Litecoin trong đợt fork không?

Chắc chắn rồi. Nếu bạn đang nắm giữ Litecoin tại khối 1371111 và bạn chưa xác nhận LCC, nó vẫn ở đó chờ bạn. Đầu tiên, hãy chuyển LTC của bạn đến một địa chỉ mới và chỉ khi đó, bạn mới có thể sử dụng khóa cá nhân từ địa chỉ “cũ” để yêu cầu LCC của mình.

Litecoin cung cấp cho khai thác hỗn hợp, do đó, những người không có phần cứng khai thác không cần phải lo lắng. Vì khai thác Hive không cần bất kỳ phần cứng khai thác nào (Hoặc) nên bạn có thể khai thác bằng phần cứng SHA256 truyền thống.

Hệ thống khai thác mang tính cách mạng của Hive hiện đã hoạt động. Phân phối ban đầu dựa trên nhiều năm của Litecoin Blockchain với tỷ lệ xác nhận quyền sở hữu 10: 1. Tiền mặt Litecoin đã được sử dụng trong các dự án thế giới thực. Họ đang làm việc với ACAIM để điều tra việc sử dụng y tế cho công nghệ blockchain.

Họ tuyên bố rằng “Litecoin Cash là tiền điện tử đầu tiên được đưa ra khỏi không gian. “Vào ngày 17 tháng 5 năm 2018, nhóm Litecoin Cash, cùng với Sent into Space, đã thả 160000 LCC từ không gian gần, phía trên British Midlands. “Airdrop” tiền điện tử? Đây là điều thực sự!”

Họ có một cơ sở mã hiện đại. Bản phát hành ví 0,16 của họ hỗ trợ đầy đủ cho ví HD và SegWit gốc bằng cách sử dụng địa chỉ bech32.

Để rõ ràng, Litecoin Cash được thành lập vào tháng 12 năm 2017 và vào tháng 1 năm 2018, quá trình phát triển và thử nghiệm đã diễn ra. Vào ngày 18 tháng 2 năm 2018, đã có một Fork Block. Và, một số sự kiện phát triển tiếp tục trong lộ trình phát triển của họ.

Sách trắng ACAIM được phát hành vào tháng 8-9 năm 2018; Hive ra mắt vào ngày 06 tháng 2 năm 2019. Thông qua các mốc quan trọng, ví phần cứng, tiếp thị và LCC Halving đã xảy ra.

RING vào ngày 14 tháng 5 năm 2020. Việc phát triển HIVE 1.2, Phát triển MinotaurX, Private Testnet, đang được hoàn thiện. Public Testnet, Mainnet Hive 1.2 và Rialto sẽ sớm được phát triển.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây