HotNewCrypto đã giảm từ vài nghìn người dùng xuống còn dưới 100 khi trang web bắt đầu tính phí dịch vụ của mình, nhưng các nhà điều hành của nó nói rằng dòng tiền rất xứng đáng với sự phổ biến đã mất.

Trang web, được điều hành bởi một nhóm có biệt danh, truy quét Twitter với tốc độ máy để tìm các dự án tiền điện tử trẻ tuổi sôi nổi để đầu tư tiềm năng (do đó có tên như vậy). Vào ngày 19 tháng 4, HotNewCrypto đã đóng cửa bot Telegram miễn phí xuất hiện các khám phá của nó và xóa một bảng xếp hạng công khai xếp hạng chúng theo mức độ tương tác mà chúng gây ra. Để có được thông tin này, người dùng bây giờ sẽ phải trả 2.500 đô la một tháng cho một dịch vụ được kiểm soát có tên là Secret Party.

Động thái này mang đến những tiếng hú chế nhạo. Dưới đây là một số mẫu bình luận trong nhóm Telegram của nó:

“2500 / tháng hahahahaha
“Hahahahbaa
“Hahahahha
“Hahahahaha”

Và:

“đã đến lúc tạo bản sao và làm cho nó miễn phí”

Nhưng cũng:

“Chà điều này chắc chắn sẽ xảy ra, nếu mọi người mới là alpha, nó sẽ không phải là alpha, nó sẽ chỉ là beta”

Nhận xét cuối cùng đó nói lên vấn đề mà HotNewCrypto phải đối mặt.

E.S., thành viên duy nhất có trụ sở tại Bắc Mỹ của nhóm sáng lập gồm ba người, cho biết: “Về cơ bản, chúng tôi kinh doanh bí mật và vấn đề của bí mật là, họ càng tuyên truyền càng ít giá trị hơn.

Đó là lý do tại sao nhóm quyết định ném hầu hết những gì họ đã xây dựng vào phía sau bức tường phí. Mục tiêu là tìm hiểu xem liệu họ có thể tìm thấy 20 khách hàng sẵn sàng trả khoản phí đáng sợ phải trả, gần bằng tiền thuê một căn hộ hai phòng ngủ ở Brooklyn, N.Y. Một tháng sau khi thử nghiệm, họ đã thành công. Theo E.S., HotNewCrypto hiện có từ 50 đến 100 khách hàng, nhưng gần hơn với mức cao nhất của phạm vi đó.

Những người này, ông nói, rất vui khi trả một khoản phí cao như vậy để tiếp cận các dự án mới trước khi những người khác làm. Dịch vụ đã có giá trị hơn thế nhiều đối với họ và việc hỗ trợ nhóm tìm kiếm các tín hiệu bổ sung sẽ còn hữu ích hơn nữa.

Xác lập giá trị


Khi họ nghiên cứu không gian, E.S. cho biết, nhóm nhận thấy rằng những người khác đang cung cấp dịch vụ tương tự nhưng họ gọi đó là “nghiên cứu”. Ông nói, nghiên cứu thì khác, vì nó cung cấp thông tin phong phú. Secret Party không cung cấp thông tin phong phú, nhưng nó cung cấp thông tin hữu ích nhanh chóng.

Nhóm cũng biết rằng các nhà đầu tư đã giao dịch thông tin một cách không chính thức ở một mức độ nào đó. Họ gọi nó là “giao dịch alpha”. (“Alpha” là một thuật ngữ cũ của Phố Wall để chỉ lợi nhuận trên thị trường và được sử dụng lỏng lẻo trong giới tiền điện tử để có nghĩa là lợi thế cạnh tranh.)

Nhóm Telegram bắt đầu tất cả đã lên đến hơn 4.000 thành viên. Việc lan truyền rộng rãi những khách hàng tiềm năng này không chỉ làm giảm giá trị của chúng đối với những người sẵn sàng trả 2.500 đô la để tiếp cận, nó còn có thể gây ra một vấn đề cho các dự án còn rất non trẻ. Những người sáng lập cuối cùng có thể bị ngập trong các tin nhắn gửi đến tìm kiếm airdrop hoặc mã thông báo giá rẻ, rất lâu trước khi họ sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu như vậy.

Mặt khác, có một số nguồn cung cấp mà các dự án mới không muốn bỏ lỡ. “Những dự án đó, khi chúng thực sự mới, rất quan tâm đến những người có thể giúp đỡ,” E.S. nói.

HotNewCrypto không có nhà đầu tư, nhưng dòng tiền từ khách hàng mới đã cho phép nó mở rộng hoạt động, E.S. nói. Giờ đây, nó tạo ra một mạng lưới rộng lớn hơn Twitter, đôi khi tìm thấy các dự án trước khi chúng có mặt trên mạng xã hội, khi một trong những người sáng lập chỉ đang xoay quanh các ý tưởng trên GitHub chẳng hạn.

Các khoản thanh toán được chấp nhận bằng năm loại tiền điện tử khác nhau (bitcoin, ether, USDC, litecoin và dai) và được xử lý bởi Coinbase Commerce, theo một trang thanh toán được tạo khi nhân viên CoinDesk kiểm tra quy trình đặt hàng. Không có tùy chọn nào được liệt kê để thanh toán fiat. (Không giống như nhà xử lý đối thủ BitPay, Coinbase Commerce không chuyển đổi tiền điện tử sang tiền pháp định cho các khách hàng thương gia của mình; những người muốn làm như vậy phải rút tiền của họ đến một sàn giao dịch chẳng hạn như công ty cùng tên của nó.)

Vẫn còn sớm


HotNewCrypto đề cập đến các phương pháp tiếp cận để tự động hóa việc khám phá các dự án phôi thai là “chiến lược”. (Đó cũng chính là thuật ngữ mà DeFi yêu quý của Yearn Finance sử dụng cho phép thuật cụ thể mà nó được gọi là hầm sử dụng để tối đa hóa lợi nhuận.) Thu nhập từ đăng ký đã giúp nhóm xây dựng nhiều chiến lược tìm kiếm alpha hơn để cô lập các tín hiệu thậm chí mạnh hơn khỏi tiếng ồn trực tuyến, E.S. nói.

Nhóm cũng đã tiến bộ hơn rất nhiều trong việc phân loại các dự án trên bề mặt. Trong một thế giới lý tưởng, E.S. cho biết, họ sẽ có thể tự động hóa việc tìm kiếm các dự án mới hứa hẹn nhất. Điều đó có thể khá khó khăn, ông nói, bởi vì các tín hiệu ở đó rất khó (có thể là không thể) để phát hiện ra.

Tuy nhiên, loại bỏ rác khỏi danh sách có thể đơn giản hơn rất nhiều và điều đó cũng hữu ích cho những người muốn giao dịch sớm trên thông tin tốt. “Có rất nhiều điều thú vị có thể được thực hiện khi so sánh,” anh nói.

Ông đã đưa ra một ví dụ về cách có thể tự động hóa việc xử lý rác. Ông nói, các dự án tồi tệ nhất chỉ cần sao chép một phần lớn cơ sở mã mà họ sử dụng, cho dù đó là phần mềm chạy các hợp đồng thông minh của họ hay phần mềm chạy trang web của họ trên web kiểu cũ. Ngoài ra còn cho biết siêu dữ liệu mà máy có thể đọc.

“Đối với tôi, cảm giác như tiền điện tử hơn hàng nghìn lần so với công nghệ về mặt tiếng ồn,” E.S. nói.

HotNewCrypto luôn trung lập với blockchain. Nó tìm kiếm các dự án ở bất cứ nơi nào chúng có thể bật lên, có thể là trên Ethereum, Solana, Binance Smart Chain hoặc các nơi khác.

Những người hâm mộ trang web cũ có lý do để vui mừng: bảng xếp hạng miễn phí đã trở lại, mặc dù hiện tại nó đã bị hạn chế hơn một chút. Nó cho thấy các dự án mới có xu hướng nhất trong quý vừa qua. Đối với các nhà lãnh đạo cập nhật từng phút, người dùng sẽ phải trả 2.500 đô la đó.

E.S. cho biết nhóm có kế hoạch tung ra các cấp độ bổ sung sẽ giúp những người ít có túi tiền sâu tham gia sớm vào các đợt airdrop và các cơ hội khác mà thị trường bán lẻ muốn theo đuổi để có mức giá hợp lý hơn.

Để đạt được mục tiêu đó, HotNewCrypto cũng đã tạo một kênh Telegram miễn phí khác, Rekt Party, làm nổi bật các cơ hội đáng ngờ. Khẩu hiệu mỉa mai của nó: “Hãy là người đầu tiên biết về các loại bitcoin mới nhất và rugpulls trong tương lai. Thậm chí có thể có một hoặc hai viên ngọc trong đó… Đừng lấy rekt. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây