Sàn giao dịch phát triển nhanh Wisebitcoin đã niêm yết $ BNB như một cặp giao dịch với $ USDT. Mã thông báo đã được cung cấp cho cơ sở người dùng của sàn giao dịch là các nhà giao dịch vì nó tiếp tục bao gồm các dịch vụ DeFi chính trên nền tảng của nó.

$ BNB là mã thông báo gốc của Binance và được sử dụng để thanh toán phí trên sàn giao dịch tập trung của nó. Nó cũng đã biến nó trở thành yếu tố quan trọng của Chuỗi thông minh Binance mới của mình, nơi nó đã xoay trục cho ngành công nghiệp DeFi đang phát triển. Mạng CeDeFi đã trở thành một cảm giác chỉ qua một đêm trong không gian, kéo các dự án phát triển quan trọng khỏi đối thủ cạnh tranh Ethereum do các giải pháp khả năng mở rộng của nó.

“Mạng lưới BSC của Binance đang tăng lên trong số các nhà phát triển trong các giải pháp không gian và chắc chắn sẽ cạnh tranh với nhiều nền tảng không thể thay đổi được. Chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là các nhà giao dịch của chúng tôi phải tham gia vào hành động. ” Cố vấn cấp cao Andrew Chae của Wisebitcoin cho biết.

Việc niêm yết là một phần trong nỗ lực của Wisebitcoin nhằm cung cấp cho người dùng những tài sản hoạt động tốt nhất trên thị trường. Sàn giao dịch gần đây đã liệt kê một loạt các thành công của DeFi như $ KNC, $ UNI và $ COMP.

Giới thiệu về Wisebitcoin


Wisebitcoin là một sàn giao dịch toàn cầu phi tập trung dành cho các nhà giao dịch hiểu biết với đội ngũ đa văn hóa gồm hơn 50 chuyên gia. Nó là một phần của hệ sinh thái đám mây với khối lượng giao dịch hàng ngày 6 tỷ đô la và hơn 2,3 triệu giao dịch mỗi giây trên các cặp giao dịch đơn lẻ. Nền tảng cung cấp các dịch vụ tuyệt vời như đòn bẩy 100x đối với giao dịch hợp đồng, hỗ trợ qua điện thoại trực tiếp 24/7, cơ sở hạ tầng đám mây, các chương trình liên kết và thanh khoản sâu. Các tính năng quan trọng khác bao gồm giao diện thân thiện với người dùng, ứng dụng dành cho thiết bị di động và quỹ bảo hiểm để bảo vệ tài sản.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.wisebitcoin.com hoặc https://twitter.com/wisebitcoin.

Về BNB


Binance Coin (hoặc BNB) được Binance phát hành làm mã thông báo nền tảng. Tổng nguồn cung của BNB là 200 triệu, sẽ được Binance mua lại và đốt mỗi quý. Biên bản tiêu hủy sẽ được công bố để đảm bảo tính minh bạch và công khai, đồng thời người dùng có thể kiểm tra bằng trình duyệt blockchain. Các sự kiện đốt sẽ tiếp tục cho đến khi còn lại 100 triệu BNB. Là nguồn cung cấp năng lượng cho sàn giao dịch phi tập trung Binance và hệ sinh thái của nó, BNB hỗ trợ nhiều tiện ích trong nhiều trường hợp, bao gồm thanh toán phí giao dịch (giảm giá lên đến 50%) trên sàn giao dịch Binance.

Trình duyệt Blockchain: https://explorer.binance.org.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây