21shares có trụ sở tại Thụy Sĩ đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETP) cho các nhà đầu tư tổ chức ở Anh. Nền tảng cho biết mục đích là cung cấp cho các nhà đầu tư Vương quốc Anh khả năng tiếp xúc với bitcoin mà không cần phải giải quyết vấn đề bảo mật và lưu ký tiền điện tử.

Bitcoin ETP mới sẽ được cung cấp trên sàn giao dịch Aquis có trụ sở tại Luân Đôn


21 chia sẻ bitcoin ETP (ABTC) sẽ được cung cấp thông qua quan hệ đối tác với GHCO, nhà tạo lập thị trường hàng đầu và nhà cung cấp thanh khoản chuyên về các quỹ giao dịch trao đổi (ETF). Nó sẽ được niêm yết trên Aquis Exchange, một sàn giao dịch đa phương có trụ sở tại London và Paris. Sàn giao dịch tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch chứng khoán trên 15 thị trường châu Âu.

21shares to Launch Bitcoin ETP for Institutional Investors in the UK

ETP được thiết kế giống như một quỹ ETF và sẽ được xóa tập trung, 21 chia sẻ được nêu chi tiết trong một thông cáo báo chí vào thứ Hai. Vì ETP giao dịch trên các sàn giao dịch tương tự như cổ phiếu, các nhà đầu tư tổ chức ở Vương quốc Anh sẽ phải đối mặt với một khuôn khổ và cấu trúc được quy định mà họ đã quen với nó. Công ty Thụy Sĩ còn giải thích thêm:

ETP đã được thiết kế để cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức ở Vương quốc Anh khả năng tiếp xúc với Bitcoin một cách an toàn và hiệu quả về chi phí mà không có các thách thức về bảo mật và lưu ký Bitcoin liên quan.

Vương quốc Anh ra mắt để theo dõi buổi ra mắt trên Euronext Paris và Amsterdam


Bitcoin ETP sẽ được cung cấp tại Vương quốc Anh vào mùa hè này, sau khi ra mắt thành công trên Euronext Paris và Amsterdam vào ngày 1 tháng 6, 21shares tiết lộ. Một đơn vị của ETP thể hiện mức độ tiếp xúc với quyền hưởng khoảng 0,00035 bitcoin, công ty tiền điện tử nói thêm. Giám đốc điều hành Hany Rashwan của nó được trích dẫn nói:

Đây là thời điểm thích hợp để đưa ETP tiền điện tử thành công của chúng tôi đến thị trường tổ chức ở Vương quốc Anh. Hồ sơ theo dõi mạnh mẽ của chúng tôi và phạm vi tiếp cận thể chế hiện có trên khắp lục địa Châu Âu có nghĩa là các nhà đầu tư có thể tự tin tiếp xúc với Bitcoin thông qua một sản phẩm đầu tư thông thường và thanh khoản.

Các nhà đầu tư tổ chức sẽ có quyền truy cập vào thanh khoản dồi dào được cung cấp bởi GHCO, một bên tham gia được ủy quyền trong đợt chào bán.

“GHCO đã tích cực giao dịch ETF và gần đây đã bắt đầu trích dẫn các ETP tiền điện tử. Nó có một thành tích vô song trong việc báo giá chênh lệch thấp nhất, một nhu cầu quan trọng đối với các nhà đầu tư tổ chức, ”21shares chỉ ra.

Zug có trụ sở chính 21shares là nhà phát hành ETP tiền điện tử hàng đầu với hơn 1,5 tỷ đô la tài sản được quản lý trên 14 ETP được niêm yết trên một số sàn giao dịch chứng khoán Châu Âu. Công ty đã cung cấp ETP tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức ở Thụy Sĩ, Đức, Pháp, Áo và Hà Lan. Vào tháng 3, 21shares đã tung ra Bitcoin cash (BCH) và ethereum (ETH) ETP trên Deutsche Boerse’s Xetra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây